Download Autodesk ReCap Pro 2020

Download Autodesk ReCap Pro 2020

Autodesk ReCap Pro 2020 là phần mềm tiên tiến mạnh mẽ cho việc quét hình ảnh, xử lý hình ảnh và cung cấp mô hình 3D tiên tiến, quét các thiết kế và mô hình 2D và 3D để có thể dễ dàng truy cập những hình ảnh bản vẽ thực sang máy tính và có thể được chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn bằng các công cụ phần mềm. Autodesk Recap là viết tắt của “Reality Capture” đây là một chương trình làm việc với những đám mây điểm có nguồn gốc từ việc quét laser. Hiểu 1 cách đơn giản thì quét laser là phương pháp dùng việc chiếu các tia laser để tạo ra đại diện ảo của bất kỳ đối tượng nào.

Autodesk ReCap Pro 2020

Tính năng Autodesk ReCap Pro 2020

Autodesk ReCap Pro 2020 có thể thiết kế theo ngữ cảnh với đăng ký mở rộng kết hợp hình ảnh máy bay không người lái và dữ liệu quét laser 3D. Ứng dụng này đã tăng cường quá trình biến View States thành các hình ảnh động hữu ích mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các bài thuyết trình.

Ứng dụng phần mềm chụp thực tế tiện dụng để chuyển đổi thực tế thành mô hình 3D hoặc bản vẽ 2D sẵn sàng cho thiết kế tiếp theo.

Có thể nhập hình học 3D vào ReCap để so sánh ý định thiết kế với tiến độ thực tế trong suốt dự án của bạn. Có thể thiết kế theo ngữ cảnh với đăng ký mở rộng kết hợp hình ảnh máy bay không người lái và dữ liệu quét laser 3D.

Có thể chuyển đổi đám mây điểm của bạn thành lưới với dịch vụ quét-to0mesh để sử dụng trong các sản phẩm thiết kế Autodesk khác. Có thể thêm ghi chú, hình ảnh cũng như siêu liên kết vào mô hình 3D của bạn và sau đó có thể chia sẻ với cộng tác viên của bạn.

Cấu hình cài đặt Autodesk ReCap Pro 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit), Microsoft Windows 8 (64 bit), Microsoft Windows 7 SP1 Enterprise, Ultimate, or Professional (64 bit).
  • CPU: 2.0 GHz or faster 64-bit (x64) processor.
  • RAM: 4 GB.
  • Độ phần giải màn hình: 1280 x 1024 with True color.
  • Display Card: OpenGL 3.1 capable graphics device with 256 MB graphics memory.

Download Autodesk ReCap Pro 2020

Autodesk ReCap Pro 2020 là một công cụ dựa trên công nghệ chụp thực tế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như cải thiện đáng kể độ chính xác khi làm việc với dữ liệu RAW. Do đó, nó đảm bảo rằng bạn có một cách hợp lý để biến dữ liệu được quét thành các mô hình 3D có độ phân giải cao mà bạn có thể sử dụng như một quy trình thiết kế trong ngữ cảnh. Bạn có thể tiến hành tải phần mềm về cài đặt theo link bên dưới, đây là phiên bản nguyên gốc từ trang chủ.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*