Download Minecraft cho Android miễn phí mới nhất

Download Minecraft cho Android miễn phí mới nhất

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus Notch Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Tháng 11 năm 2014 Microsoft đã mua lại Mojang và quyền sở hữu của Minecraft. Hiện nay, Minecraft đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại (khoảng 176 triệu bản).

Download Minecraft cho Android miễn phí mới nhất

Các chế độ trong game Minecraft

Minecraft có 3 chế độ chơi chính: Sinh tồn, Siêu khó và Sáng tạo. Chế độ Khán giả chỉ cho phép tham quan, không cho phép tương tác với thế giới trong trò chơi. Chế độ Phiêu lưu được thiết lập cho những thế giới đuợc thiết kế sẵn nhằm bổ trợ cho một cốt truyện hoặc mục tiêu khác của bên thứ ba ngoài tuyến cốt truyện chính của Minecraft.

Chế độ chơi sinh tồn (Survival): Người chơi phải tìm kiếm tài nguyên thiên nhiên như gỗ, và đá để tạo các khối và vật phẩm khác. Tùy thuộc vào độ khó, quái vật sẽ được sinh ra vào nơi tối và người chơi phải tìm một nơi trú ẩn. Chế độ này cũng có thanh máu, có thể bị đói (trong độ khó dễ, trung bình, khó) và mất máu nếu bị quái vật tấn công, bị ngã vào dung nham, ngạt thở, chết đói hoặc bị rơi từ trên cao,…

Chế độ chơi sáng tạo (Creative): Trong chế độ sáng tạo, người chơi có nguồn năng lượng vô hạn, có tất cả các tài nguyên và dụng cụ trong trò chơi. Họ có thể đặt hoặc phá bỏ chúng ngay lập tức. Người chơi còn có khả năng bay lượn tự do trên khắp thế giới trong trò chơi, không bị tấn công hay chết vì các nguyên nhân khác và không bị ảnh hưởng bởi cơn đói. Chế độ này chủ yếu để người chơi sáng tạo và làm nên các công trình lớn.

Chế độ khán giả (Spectator): Chế độ này cho phép người chơi bay xuyên qua các khối và nhìn mọi vật trong trò chơi nhưng không thể tương tác với chúng. Họ cũng có thể xem từ điểm nhìn của một người chơi khác hoặc các sinh vật khác.

Chế độ phiêu lưu (Adventure): Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng có hạn chế cho người chơi về các cách đặt, phá khối khác nhau, có thể được sử dụng cho một thế giới trong game bởi các tác giả của bản đồ. Điều này là để người chơi có thể chơi và cuộc phiêu lưu đúng như những người tạo ra bản đồ dự định.

Chế độ siêu khó (Hardcore): Chế độ siêu khó là chế độ thứ 4, cho người chơi trải nghiệm như Survival (sinh tồn), nhưng như ngoài đời thật, bạn chỉ có 1 mạng. Trong chế độ này thì thanh thức ăn hết nhanh hơn. Nếu chết thì Game Over, sẽ không thể lấy lại thế giới trước đó, cách để tiếp tục chơi là tạo ra thế giới khác. Nhưng nhiệm vụ vẫn như cũ, đánh bại Boss Ender Dragon. Chế độ này cho ta trải nghiệm hồi hộp, sợ hãi vì bất cứ thứ gì cũng có thể giết bạn. Markus đã định bỏ chế độ này, nhưng đã từ chối vì sợ người chơi than phiền là muốn trải nghiệm như đời thật.

Nhiều người chơi (Multiplayer): Chế độ này cho phép người chơi có thể kết nối với các máy chủ khác để cùng xây dựng các công trình trong một thế giới duy nhất.

Chế độ bình yên: Chế độ này cho phép người chơi không cần ăn trong Minecraft vì thanh thức ăn không giảm, ngoài ra chế độ này còn loại bỏ quái vật thù địch và cả Boss Ender Dragon.

Download Minecraft

minecraft pe 1.2.10.2 apk dưới đây là link tải Minecraft dùng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*