Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 v10.4.0

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 v10.4.0

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà một nhiếp ảnh gia kỹ thuật số có trong bộ công cụ của họ. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép các nhiếp ảnh gia nhập, sắp xếp và tổ chức hình ảnh.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Tính năng Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 cung cấp các điều khiển cần thiết để tinh chỉnh cân bằng trắng, hiệu chỉnh quang sai màu, hiệu chỉnh ống kính và phối cảnh cũng như làm sắc nét hình ảnh thông minh giúp tăng cường chi tiết mà không cần chèn các hiện vật kỳ lạ.

Mặc dù bộ tính năng mạnh mẽ khuyến nghị Adobe Photoshop Lightroom Classic cho các chuyên gia, nhưng nó cũng có thể hấp dẫn những người nghiệp dư. Các điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột trực quan cùng vô số hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa cùng với môi trường trực quan và linh hoạt làm cho nó phù hợp với cả hai loại người dùng.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy, một phần mềm chắc chắn xứng đáng với tất cả những người hâm mộ mà nó đã có được trong nhiều năm qua.

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn, Adobe Photoshop Lightroom Classic CC cũng bao gồm quản lý bộ sưu tập ảnh, đặc biệt hữu ích để theo dõi các kho ảnh lớn hơn. Với bản ghi của mình, bạn có thể tạo bản đồ, sách, trình chiếu hoặc thư viện web, nơi các mẫu có sẵn cho bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) 1903 trở lên
  • RAM: 8 GB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên
  • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12, 2 GB VRAM

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là một trình biên tập đồ họa được thiết kế để quản lý và xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Về mặt kỹ thuật, nó là một giải pháp đầu cuối cho các nhiếp ảnh gia và những người đam mê ảnh kỹ thuật số. Nó cung cấp một loạt các công cụ kỹ thuật số để điều chỉnh ảnh RAW sao cho đẹp nhất.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*