Download Zoner Photo Studio Pro 19.2103.2.319 Portable

Download Zoner Photo Studio Pro 19.2103.2.319 Portable

Zoner Photo Studio Pro Portable được thiết kế để quản lý, chỉnh sửa và tạo ảnh trong môi trường thân thiện với người dùng. Một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp chuyên quản lý các bộ sưu tập hình ảnh lớn và chỉnh sửa ảnh. Nhập ảnh từ các máy ảnh được kết nối, xếp hạng ảnh và đặt vị trí bản đồ cũng như điều chỉnh màu sắc của đối tượng.

Download Zoner Photo Studio Pro Portable

Tính năng Zoner Photo Studio Pro

Zoner Photo Studio Pro Portable cho phép bạn làm việc với nhiều danh mục hình ảnh. Để dọn dẹp ‘mớ hỗn độn’ có thể do xử lý một bộ sưu tập lớn các tệp, bạn có thể thêm các nhãn màu, thiết lập vị trí trên bản đồ, thực hiện tìm kiếm cũng như xếp hạng các mục theo sở thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem trước hình ảnh với sự hỗ trợ của hình thu nhỏ và phóng to hoặc thu nhỏ ảnh.

Một tính năng thông minh được cung cấp bởi Zoner Photo Studio, được gọi là Develop module, cho phép bạn tự do tăng chất lượng hình ảnh mà không ảnh hưởng đến ảnh nguồn. Có rất nhiều chế độ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như bạn có thể áp dụng tất cả các loại hiệu ứng và thay đổi cân bằng trắng, phơi sáng, màu sắc, đường cong tông màu, độ sắc nét, giảm nhiễu, HDR và ​​các thông số ống kính.

Zoner Photo Studio Pro Portable giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng tệp khác nhau (ví dụ: JPG, PNG, TIF, TGA, BMP, TCX) và sử dụng các tác vụ hàng loạt để chỉnh sửa và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc. Xử lý hàng loạt cũng có thể được sử dụng để gán cùng một dữ liệu EXIF ​​cho một số lượng lớn tệp, cũng như đổi tên các mục.

Trình chỉnh sửa video biến ảnh của bạn thành video, bản trình bày hoặc tua nhanh thời gian mà không cần chuyển đổi phần mềm. Bàn chải chỉnh sửa độc đáo và công cụ khuôn mặt giúp cho việc nâng cấp ảnh chân dung trở nên nhanh chóng. Nhờ các lớp và mặt nạ, bạn sẽ dễ dàng xử lý nhân bản, ảnh ghép và các thủ thuật ảnh khác.

Download Zoner Photo Studio Pro Portable

Zoner Photo Studio Pro Portable đi kèm với một số công cụ tiên tiến và toàn diện để giúp bạn xem, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh. Một ứng dụng phần mềm toàn diện và trực quan được thiết kế cho nhiếp ảnh kỹ thuật số mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tận dụng. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính vì mức sử dụng CPU và bộ nhớ khá thấp.

Zoner Photo Studio Pro 19.2103.2.315 RP Setup

Zoner Photo Studio X 19.2103.2.315 Portable (64bit)

Zoner Photo Studio X 19.2103.2.319 Setup

Zoner Photo Studio Pro 19.2004.2.254 Setup

Zoner Photo Studio Pro 19.2004.2.254 Portable

Zoner Photo Studio X 19.1909.2.187 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*