Download Adobe Lightroom Classic CC 2022 Link Google Drive

Download Adobe Lightroom Classic CC 2022 Link Google Drive

Download Adobe Lightroom Classic CC 2022 Link Google Drive mới nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa máy tính để bàn mà bạn cần để làm nổi bật những bức ảnh đẹp nhất của mình. Làm nổi bật màu sắc, làm cho các bức ảnh trông buồn tẻ trở nên sống động, loại bỏ các đối tượng gây mất tập trung và làm thẳng các bức ảnh bị lệch. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên màn hình và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2022 Link Google Drive

Tính năng Adobe Lightroom Classic CC 2022

Adobe Lightroom Classic CC 2022 là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà một nhiếp ảnh gia kỹ thuật số có trong bộ công cụ của họ. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép các nhiếp ảnh gia nhập, sắp xếp và tổ chức hình ảnh.

Với các công cụ của Adobe Lightroom Classic , bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên máy tính và truyền tải cảm xúc của mình. Adobe Lightroom Classic cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và điều khiển nâng cao để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Thêm màu sắc, làm cho ảnh mờ trở nên sống động và sống động, vô tình xóa các đối tượng trong khung và điều chỉnh độ nghiêng của ảnh. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên PC để bàn và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau.

Adobe Lightroom Classic CC 2022 cũng bao gồm quản lý bộ sưu tập ảnh, đặc biệt hữu ích để theo dõi các kho ảnh lớn hơn. Với bản ghi của mình, bạn có thể tạo bản đồ, sách, trình chiếu hoặc thư viện web, nơi các mẫu có sẵn cho bạn.

Các công cụ tạo mặt nạ mới mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác hơn để bạn có thể dễ dàng nâng cấp chỉnh sửa của mình lên cấp độ tiếp theo.

Nhanh chóng làm nổi bật các khu vực cụ thể trong hình ảnh của bạn bằng Chọn Chủ đề và Chọn Bầu trời và thực hiện chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mặt nạ hỗ trợ bởi AI giúp bạn có được vẻ ngoài như ý muốn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2022

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) 1909 trở lên
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt
  • Màn hình độ phân giải: 1024 x 768
  • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12, 2 GB VRAM

Download Adobe Lightroom Classic CC 2022

Adobe Lightroom Classic CC 2022 được khuyến nghị cho các nhiếp ảnh gia máy tính để bàn và những người chụp hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh cùng một lúc.

Adobe Lightroom Classic CC 2021 v11.0.1 RP

Adobe Lightroom Classic CC 2021 v11.0 RP

Adobe Lightroom Classic CC 2021 v11.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*