Download Android Tools 1.2 Portable

Download Android Tools 1.2 Portable

Android Tools là công cụ giúp bạn quản lý điện thoại của mình, với phạm vi khả năng của nó khá rộng và bao gồm mọi thứ từ lệnh ADB đến Fastboot và các chương trình khác. Điều khiển thiết bị di động của bạn thông qua máy tính có thể cung cấp cho bạn tổng quan về các tác vụ bạn đang thực hiện.

Download Android Tools 1.2.1.1

Các tính năng Android Tools

Android Tools là một trong những chương trình như vậy giúp bạn quản lý điện thoại của mình, với phạm vi các khả năng của nó khá rộng và bao gồm mọi thứ từ lệnh ADB đến Fastboot và những thứ khác.

Các lệnh ADB cơ bản (Bảng điều khiển Shell, Tệp đẩy / kéo…). Các lệnh Fastboot cơ bản (Phục hồi Flash, Dữ liệu, Hệ thống…).

Công cụ ứng dụng (Cài đặt / Gỡ cài đặt, Sao lưu / Khôi phục, Xóa dữ liệu, Buộc đóng / Bắt đầu).

Build.prop Editor (Trong Tweaks được xây dựng, Lưu nó trực tiếp vào / system /) của bạn.

ROM Dumper (Phân vùng kết xuất thành hình ảnh có thể flash). Apk Editor (Trích xuất, dịch ngược, ký, Zipalign, xác minh).

Trình trích xuất sao lưu Android ADB. Công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng (Stress Test, Permission Changer, Enable/Disable App). Xem thông tin thiết bị (Thông tin bộ nhớ, Thông tin nguồn…)

Package Renamer. Thiết bị mô phỏng Bàn phím mềm. Mô phỏng cử chỉ màn hình thiết bị. Sàng lọc trực tiếp lên PC. Ghi màn hình trực tiếp vào PC. Kết nối qua Wi-Fi.

Download Android Tools

Android là một tiện ích phần mềm có khả năng đáp ứng mong đợi của những người dùng muốn toàn quyền kiểm soát thiết bị cầm tay Android của họ, với bộ tính năng phong phú cho phép họ tương tác liền mạch với thiết bị của mình.

Android Tools v1.2.1.2

Android Tools v1.2.1.2 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*