Top những ứng dụng cho Iphone và Ipad được Apple khuyên dùng

Top những ứng dụng cho Iphone và Ipad được Apple khuyên dùng

Apple vẫn thường xuyên tổng hợp những phần mềm, công cụ tốt nhất trong App Store để cung cấp cho người dùng. Các ứng dụng từ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, cho tới quản lý thông tin cá nhân hay hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao. Dưới đây là danh sách các ứng dụng được Apple khuyên dùng.

1. MSQRD – Live Filters & Face Swap for Video Selfies

Top những ứng dụng cho Iphone và Ipad được Apple khuyên dùng

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn cho người chụp mà không đòi hỏi hiểu biết kỹ thuật quá phức tạp. Cách sử dụng của MSQRD rất thân thiện và không có gì gây khó khăn cả. Ứng dụng này chỉ có 2 tính năng là chụp ảnh và quay video chèn hiệu ứng khuôn mặt. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

2. VSCO – Photo & Video Editor

VSCO - Photo & Video Editor

VSCO sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp, bộ lọc ảnh khác biệt, độc đáo (hầu hết là những hiệu ứng Vintage, khá nhẹ nhàng và tinh tế) cùng khả năng xử lý ảnh chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên di động. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

3. BuzzFeed

BuzzFeed

BuzzFeed là ứng dụng cung cấp rất nhiều video mang tính giải trí cao nhưng cũng kèm theo rất nhiều thông tin được cập nhật cho người dùng. Với hơn 6 triệu lượt xem mỗi tháng cùng nhiều chủ đề phong phú như động vật, âm nhạc, sách, kinh doanh, video hot, người nổi tiếng, video hài… người dùng iOS giờ đây có thể tìm kiếm thông tin, giải trí và chia sẻ những đoạn video này với bạn bà và gia đình một cách thoải mái. Bạn có thể cài ứng dụng Tại Đây.

4. Venmo – Send & Receive Money

Venmo - Send & Receive Money

Venmo là dịch vụ thanh toán số không dùng tiền mặt và không dùng giấy tờ thông qua ứng dụng dành cho điện thoại di động thay thế cho các phương thức truyền thống về tiền mặt, séc hoặc thẻ. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

5. Dark Sky Weather

Dark Sky Weather

Dark Sky Weather là ứng dụng dự báo thời tiết. Dark Sky sẽ “thông báo” cho bạn khi trời sắp mưa, có tuyết…một cách cực kỳ chính xác tại vùng địa lý được lựa chọn. Hơn nữa, nhờ giao diện đơn giản tối đa mà ứng dụng này còn nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá tốt. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

6. 1Password – Password Manager

1Password - Password Manager

1Password là phần mềm được kết hợp cả tính năng quản lý mật khẩu và thông tin đăng nhập trên các website, ghi nhớ tất cả mật khẩu của bạn cho bạn và giữ chúng an toàn và bảo mật đằng sau một mật khẩu mà chỉ bạn biết. Có khả năng đồng bộ với iCloud hay Dropbox cũng chính là một ưu điểm của ứng dụng này. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

7. Quik – GoPro Video Editor

Quik - GoPro Video Editor

Với Quik, bạn có thể tạo video tuyệt vời chỉ với vài cú chạm. Chọn ảnh và video clip bạn thích rồi để Quik trổ tài.Chỉ trong vài giây, Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp mắt, đồng bộ hóa mọi thứ vào điệu nhạc.Tùy chỉnh câu chuyện với chữ, âm nhạc và sau đó dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Việc chỉnh sửa chưa bao giờ nhanh và vui như thế. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

8. Runkeeper – GPS Running Tracker

Runkeeper - GPS Running Tracker

Với hàng loạt tính năng hữu ích bên trong, ứng dụng từng được Lifehacker bầu chọn là “ứng dụng thể thao tốt nhất năm 2012” này có thể theo dõi quá trình tập luyện, đo khoảng cách, ghi lại mốc cân nặng và mục tiêu tập luyện của người dùng. RunKeeper cũng được hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên Thế giới nên rất tiện dụng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

9. Camera+ Legacy

Camera+ Legacy

Camera+ được coi là ứng dụng thay thế hoàn hảo cho Camera gốc của Apple. Với nhiều chế độ tinh chỉnh để lấy sáng, lấy nét, cùng rất nhiệu bộ lọc ảnh khác. Một điểm nổi bật khác của ứng dụng này, đó là khả năng ghép cặp “Airsnap”, cho phép kết nối 2 thiết bị iOS với nhau và biến 1 trong 2 thành điều khiển để chụp hình từ xa. Bạn có thể cài ứng dụng Tại Đây.

10. Jet – Shopping Made Easier

Jet - Shopping Made Easier

Jet hiện đang được coi là một trang Amazon thứ 2, thậm chí rất nhiều tạp chí công nghệ còn đánh giá và cho rằng trong tương lai, Jet sẽ thoát ra khỏi cái bóng và vươn lên trở thành đối thủ mạnh nhất của Amazon. Đặt hàng đơn giản, giao hàng miễn phí và đổi trả cực dễ dàng… là một vài ưu điểm lớn nhất của ứng dụng giúp mua hàng thông minh này. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*