Download AVG Offline mới nhất 2020

Download AVG Offline mới nhất 2020

Gồm phiên bản AVG AntiVirus FREE và AVG Internet Security. AVG là phần mềm diệt virus cho máy tính vô cùng thông minh, tiện lợi, ra mắt vào năm 1992 tại Cộng hòa Séc. Vào ngày 7 tháng 7 năm 2016, Avast đã mua lại AVG. Đây là phần mềm diệt virus được rất nhiều người dùng lựa chọn sự dụng.

Download AVG Offline mới nhất 2020

Những tính năng chính AVG Offline

Quét kỹ mọi góc máy tính của bạn (và mọi ổ đĩa được kết nối với nó) trong thời gian thực để tìm viruses, ransomware, spyware, worms, Trojans, rootkits và phần mềm độc hại khác.

Sử dụng trí thông minh nhân tạo tiên tiến trên máy tính của bạn để chủ động xác định các mẫu phần mềm độc hại chưa được phân loại bởi nhóm ThreatLabs

Quét các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng (PUA) mà bạn có thể đã vô tình tải xuống (ví dụ: phần mềm quảng cáo và các ứng dụng độc hại khác đi kèm với phần mềm đã tải xuống).

Rút ngắn đáng kể thời gian quét bằng cách bỏ qua các tệp thông minh mà nó đã biết là an toàn (nghĩa là các tệp không thay đổi kể từ lần quét cuối cùng).

Công nghệ dựa trên đám mây giúp ngăn chặn ngay cả các biến thể phần mềm độc hại mới nhất và bùng phát trong thời gian thực.

Khiên hành vi: Giống như một cơ quan giám sát cảnh báo, tính năng này hoạt động trong thời gian thực để phát hiện hành vi đáng ngờ của bất kỳ phần mềm nào đang chạy trên máy tính của bạn và cảnh báo bạn nếu có bất cứ điều gì không ổn.

Bảo vệ email và web: Chặn các tệp đính kèm email nguy hiểm để ngăn bạn trở thành nạn nhân của các email giả hoặc bạn bè, những người có thể vô tình chuyển tiếp phần mềm độc hại của bạn. Quét các tệp đã tải xuống trước khi chúng đến máy tính của bạn để bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại ẩn.

Bảo vệ quyền riêng tư và cách thanh toán mua sắm trực tuyến của bạn.

Download AVG Offline

AVG Internet Security đã phát triển mạnh mẽ với bản phát hành năm 2017, nhờ vào giao diện được thiết kế lại, sáu phương pháp quét và sáu lớp bảo vệ giúp công cụ chống phần mềm độc hại tìm và loại bỏ mọi mối đe dọa bảo mật. Dưới đây là link Download AVG AntiVirus FREE Offline và AVG Internet Security Offline từ trang chủ.

AVG AntiVirus FREE 2020

AVG Internet Security 2020

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*