Download Norton Offline mới nhất 2020

Download Norton Offline mới nhất 2020

Bao gồm Norton Security Premium và Norton Security Deluxe. Norton là phần mềm diệt virus của công ty phần mềm Symantec Corporation có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Norton Antivirus và Norton Internet Security là những cái tên khá quen thuộc với nhiều người dùng tại Việt Nam.

Download Norton Offline mới nhất 2020

Những tính năng chính Norton Offline

 • Chống vi-rút quét và giúp loại bỏ các tệp phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • 5 lớp bảo vệ để bắt tất cả các loại mối đe dọa:
  • Intrusion Prevention Wall: Hệ thống ngăn chặn xâm nhập của chúng tôi giúp bảo vệ trình duyệt và hệ điều hành của bạn.
  • Antivirus File Scan: Quét các tệp trên thiết bị của bạn, tìm kiếm các đoạn mã nguy hiểm đã biết. Chúng tôi ngay lập tức thêm mã phần mềm độc hại mới được tìm thấy vào cơ sở dữ liệu tình báo mối đe dọa toàn cầu của chúng tôi.
  • Reputation Database: Các tập tin từ các nhà phát triển có uy tín, với một chữ ký dễ nhận biết, nhanh chóng vượt qua.
  • SONAR™ Behavior Monitoring: Phần mềm độc hại thực hiện những việc mà phần mềm hợp pháp sẽ không có, chẳng hạn như truy cập danh bạ email của bạn hoặc tạo kênh liên lạc có địa chỉ IP ở một quốc gia khác. Norton Security nhận thấy hành vi đáng ngờ và dừng hành động trên thiết bị của bạn.
  • Powerful Erase and Repair: Các công cụ khắc phục nâng cao như Power Eraser và Norton Boot and Recovery tìm kiếm và tiêu diệt phần mềm độc hại sâu.
 • Trình quản lý mật khẩu có thể cho phép bạn lưu trữ tên người dùng và mật khẩu tài khoản trực tuyến của bạn ở một nơi an toàn. Bằng cách sử dụng trình quản lý mật khẩu, bạn có thể sử dụng một mật khẩu duy nhất và phức tạp cho từng tài khoản trực tuyến của mình mà không cần phải nhớ tất cả chúng.
 • Tường lửa thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi sự truy cập trái phép vào các tệp cá nhân và thông tin tài chính của bạn.
 • Hệ thống ngăn chặn xâm nhập kiểm tra lưu lượng theo cách sâu hơn nhiều so với Tường lửa thông minh. Khi Tường lửa thông minh cho phép lưu lượng truy cập được phép vào, IPS sẽ làm việc cẩn thận kiểm tra nội dung của tất cả lưu lượng truy cập đi qua.

Download Norton Offline 2020

Dưới đây là link Download Norton Offline 2020 các phiên bản từ trang chủ.

Norton Security Premium v22.15.0.88

Norton Security Standard / Deluxe v22.15.0.88

Norton Security Premium v22.9.0.71

Norton Security Standard / Deluxe v22.9.0.71

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*