Download ESET Offline 2021 Full Version

Download ESET Offline 2021 Full Version

ESET Offline 2021 bao gồm ESET Smart Security Premium, ESET Internet Security và ESET NOD32 Antivirus. ESET là phần mềm diệt virus của Cộng hòa Slovakia. ESET có nhiều ưu điểm như rất nhẹ, không hao tốn tài nguyên máy tính, tốc độ quét virus nhanh và tỉ lệ quét chính xác rất cao. Theo đánh giá khách quan từ bên thứ ba, phần mềm của ESET luôn đứng đầu về công nghệ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Download ESET Offline mới nhất 2020

Các tính năng chính ESET Offline 2021

ESET Offline 2021 bảo vệ bạn khỏi ransomware và các loại phần mềm độc hại khác với bảo vệ đa lớp đã được chứng minh theo thời gian của ESET, được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Chống trộm: Giữ an toàn hơn bằng cách theo dõi và định vị máy tính bị mất của bạn trong trường hợp máy tính bị mất hoặc bị đánh cắp và xác định kẻ trộm thông qua máy ảnh tích hợp của máy tính xách tay của bạn.

Sử dụng năng lượng tối thiểu: Chơi, làm việc và duyệt internet mà không bị chậm lại. Dễ dàng cài đặt, làm mới và nâng cấp, bảo mật của cũng được thiết kế để thiết lập đơn giản cho tất cả các tác vụ thông thường.

ESET Offline 2021 bảo vệ quyền riêng tư: Ngăn chặn tin tặc lạm dụng mật khẩu của bạn. Ngân hàng và mua hàng trực tuyến an toàn. Ngăn chặn con bạn tiếp xúc với nội dung trực tuyến gây có hại.

Bảo vệ IoT và webcam của bạn: Kiểm tra bộ định tuyến nhà của bạn và các thiết bị thông minh. Xem và chặn mọi truy cập bất ngờ vào webcam. Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính của bạn và lạm dụng dữ liệu của bạn. Giữ an toàn trong khi thực hiện thanh toán trực tuyến và truy cập ví điện tử.

Download ESET Offline 2021

ESET Offline 2021 là một lựa chọn mạnh mẽ cho những ai đang cân nhắc về bảo mật trực tuyến của họ. Một trải nghiệm có thể truy cập tổng thể, phong thái không phô trương của nó có nghĩa là sau khi cấu hình nó một lần, nó sẽ bảo vệ PC của bạn mà không cần tương tác quá nhiều. Download ESET Offline mới nhất từ trang chủ, link download Gốc sẽ tự động được cập nhập khi có phiên bản mới, bạn có thể tiến hành tải phiên bản muốn sử dụng theo các link phía dưới.

ESET Internet Security 14.0.21 (32 bit)

ESET Internet Security 14.0.21 (64 bit)

ESET NOD32 Antivirus 14.0.21 (32 bit)

ESET NOD32 Antivirus 14.0.21 (64 bit)

ESET Smart Security Premium 14.0.21 (32 bit)

ESET Smart Security Premium 14.0.21 (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*