Download Avira Offline mới nhất 2021

Download Avira Offline mới nhất 2021

Avira là phần mềm diệt virus của Đức, là một trong những phần mềm diệt virut được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Avira giúp máy tính của bạn tránh xa được các hiểm họa virus lây lan từ Internet, từ USB, do vô tình mở phải một tệp tin bị nhiễm virus. Ưu điểm của Avira là cung cấp cho người dùng nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống, cho trình duyệt, cho thiết bị di động và kể cả chính người dùng.

Download Avira Offline mới nhất 2020

Một số tính năng chính Avira Offline 2021

Bảo vệ bạn trong thời gian thực chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại và trực tuyến. Chặn các trang web bị nhiễm, trình theo dõi trình duyệt và quảng cáo xâm nhập.

Quét mạng của bạn để tìm lỗ hổng và giúp bạn sửa chúng. Giữ cho phần mềm và trình điều khiển của bạn cập nhật. Tìm các giao dịch và phiếu giảm giá an toàn, tiết kiệm tiền khi bạn mua sắm.

Mã hóa và ẩn danh lưu lượng truy cập web của bạn (500 MB / tháng). Tạo và ghi nhớ mật khẩu không thể thiếu cho mỗi tài khoản. Tối ưu hóa hơn 200 cài đặt quyền riêng tư chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Dọn dẹp các tập tin rác, tăng tốc thời gian khởi động và giảm độ trễ.

Download Avira Offline

Tất cả link Download Avira Offline dưới đây là link gốc từ trang chủ nên cho tốc độ tải cực nhanh, link tải sẽ được tự động cập nhập khi có phiên bản mới.

Avira Free Antivirus

Avira System Speedup

Avira Connect Client Windows

Avira Firewall Manager

Avira VPN

Avira Phantom VPN

Avira Software Updater Pro

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*