Download Corel Painter Essentials 7.0

Download Corel Painter Essentials 7.0 Portable 2020

Corel Painter Essentials là phần mềm vẽ tranh trên máy tính giúp bạn dễ dàng tạo những bức tranh nghệ thuật tuyệt vời ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào từ người mới bất đầu. Corel Painter Essentials mang tới một môi trường thân thiện, khuyến khích bạn sử dụng những công cụ vẽ chuyên nghiệp và thực tế để đạt tới mục tiêu.

Download Corel Painter Essentials 7.0

Các tính năng chính

  • Trí thông minh nhân tạo đặc biệt dựa trên bức tranh: Chọn từ một loạt các phong cách AI ấn tượng để vẽ ảnh, bao gồm Màu nước đậm, Bút chì màu, Màu sắc sặc sỡ, Ấn tượng, Acrylic mịn, Van Gogh, Chân dung màu nước và Vẽ than.
  • Công cụ vẽ ảnh linh hoạt: Mở hình ảnh của bạn và sự lựa chọn bức tranh là của bạn. Auto-Paint, chỉ trong một cú nhấp chuột, với công nghệ AI hoặc SmartStroke nhanh chóng tạo ra kết quả tuyệt vời.
  • Bản sao tranh: Mở hình ảnh của bạn và nhấp vào Hiển thị giấy theo dõi trên giấy từ bảng Photo Photo. Sử dụng Brush Photo Photo hoặc bất kỳ cọ nào khác trong Essentials bằng cách nhấp vào màu Clone từ nút nguồn.
  • Bộ chọn cọ: Khám phá 15 danh mục bàn chải, bao gồm 23 bàn chải mới, và dễ dàng chọn các bàn chải từ dab bàn chải khác nhau và xem trước đột quỵ trong nháy mắt, không cần di chuột.
  • Bảng màu cọ tùy chỉnh: Thay đổi và kéo các biến thể bàn chải yêu thích của bạn vào bảng cọ tùy chỉnh để dễ dàng truy cập và sửa đổi bản xem trước để hiển thị dưới dạng biểu tượng nhỏ hoặc lớn.
  • Bút vẽ: Thưởng thức một lựa chọn tùy chỉnh các loại phương tiện nghệ thuật kỹ thuật số bao gồm các bút vẽ chữ ký Natural-Media và Họa sĩ từng đoạt giải thưởng, được chọn chỉ dành cho người mới bắt đầu.
  • Điều khiển bàn chải: Tối ưu hóa bàn chải là trong tay của bạn. Sửa đổi các biến thể của bàn chải cho phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn điều chỉnh khác nhau như kích thước, độ mờ, hạt, kết cấu và nhiều hơn nữa.
  • Các hiệu ứng: Thực hiện điều chỉnh màu sắc và khung vẽ bằng cách sử dụng menu hiệu ứng thú vị này bao gồm các tùy chọn để áp dụng ánh sáng và kết cấu, cong vênh, khắc gỗ, phác họa và nhiều hơn nữa.

——————–Download——————–

Corel Painter Essentials 7.0.0.86×64

Corel Painter Essentials v6.1.0.238×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*