Download Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0

Download Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0 Portable 2021

Corel AfterShot là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp gồm các chức năng chỉnh tùy chỉnh cơ bản cho hình ảnh, thay đổi màu sắc cho ảnh, thay đổi các thông số về độ nhiễu hình ảnh hoặc lỗi về ống kính. Phần mềm cung cấp đa dạng các tính năng trong việc quản lý và chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn tăng thêm giá trị cho bộ sưu tập ảnh cá nhân của người dùng.

Download Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0

Các tính năng chính

  • Quản lý ảnh đơn giản: Sắp xếp, sắp xếp và xem tất cả ảnh của bạn ở một nơi, nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt – không cần nhập.
  • Quy trình làm việc cực nhanh Trải nghiệm tải, chọn, chỉnh sửa và xuất nhanh hơn đáng kể với phần mềm chuyển đổi RAW nhanh nhất thế giới, có hiệu suất nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe Lightroom CC 2015.5.
  • Xử lý hàng loạt mạnh mẽ: Chỉnh sửa và hoàn thiện một hoặc hàng ngàn bức ảnh với các điều khiển và cài đặt trước xử lý hàng loạt mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng đưa ra những điều tốt nhất trong mọi hình ảnh.
  • Gửi ảnh của bạn từ AfterShot sang Photoshop chỉ bằng một cú nhấp chuột: AfterShot tích hợp tốt với Photoshop. Với AfterShot là bộ xử lý ảnh và trình quản lý ảnh hàng loạt, bạn có thể xử lý nhanh các ảnh RAW của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa bên ngoài” để xuất trực tiếp trong TIF sang PhotoShop.
  • Không gian làm việc có thể tùy chỉnh Dễ dàng thay đổi không gian làm việc AfterShot bất cứ lúc nào để phù hợp với nhiệm vụ của bạn. Ẩn hoặc hiển thị bảng thu nhỏ, Xem trước, Duyệt và Công cụ. Chọn từ một số tùy chọn xem, bao gồm Trình chiếu, Toàn màn hình và Chế độ xem nhiều hình ảnh.
  • Không gian làm việc có thể tùy chỉnh: Dễ dàng thay đổi không gian làm việc AfterShot bất cứ lúc nào để phù hợp với nhiệm vụ của bạn. Ẩn hoặc hiển thị bảng thu nhỏ, Xem trước, Duyệt và Công cụ. Chọn từ một số tùy chọn xem, bao gồm Trình chiếu, Toàn màn hình và Chế độ xem nhiều hình ảnh.
  • Tạo phòng trưng bày web: Nhanh chóng tạo một thư viện web để chia sẻ hình ảnh của bạn trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Chọn từ các kiểu thư viện khác nhau để kiểm soát cách hiển thị ảnh của bạn.
  • Kiểm soát chính xác với Chỉnh sửa chọn lọc Áp dụng các điều chỉnh chính xác ở nơi bạn muốn với các khả năng Lớp và Vùng duy nhất để cách ly các khu vực chính xác trong ảnh của bạn để điều chỉnh.

——————–Download——————–

Corel AfterShot Standard 3.6.0.394×64

Corel AfterShot Standard 3.5.0.365×64 Portable

Corel AfterShot Pro 2.0.0.133×86 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*