Download MiniTool Partition Wizard 12

Download MiniTool Partition Wizard 12

MiniTool Partion Wizard là công cụ quản lý, phân vùng ổ cứng máy tính. Với MiniTool Partion Wizard bạn có thể chia gộp ổ cứng, sao chép nội dung, thay đổi ký hiệu, kiểm tra bề mặt và nhiều tính năng khác. Công cụ này hỗ trợ trên các hệ điều hành từ Windows XP cho đến Windows 10.

Download MiniTool Partition Wizard 12

Một số tính năng chính

  • Thực hiện phục hồi dữ liệu: Quét sâu ổ cứng để khôi phục các tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như virus tấn công, mất điện, sự cố hệ thống và hoạt động nhầm từ tất cả các loại ổ cứng.
  • Khôi phục phân vùng bị mất: Nhanh chóng tìm các phân vùng bị mất do cập nhật Windows, xóa sai , làm hỏng bảng phân vùng và tấn công vi rút cũng như khôi phục tất cả các tệp được lưu trên các phân vùng bị mất.
  • Chuyển đổi MBR và GPT: Chuyển đổi an toàn đĩa hệ thống từ MBR sang GPT mà không mất dữ liệu để hỗ trợ khởi động UEFI, tận dụng hết dung lượng đĩa để sửa ổ cứng 3TB chỉ sử dụng 2TB.
  • Chuyển đổi năng động sang cơ bản: Chuyển đổi đĩa động sang đĩa cơ bản để quản lý đĩa dễ dàng hơn và để cài đặt nhiều hệ điều hành, loại bỏ Windows không thể được cài đặt trên lỗi đĩa động.
  • Tạo phương tiện có thể khởi động dựa trên WinPE để khắc phục các sự cố khởi động như BOOTMGR is missing và operating system not found. Sao chép phân vùng đĩa cho mục đích sao lưu mà không cần hệ điều hành.
  • Tạo / xóa / định dạng phân vùng: Tạo phân vùng Primary / logic và thay đổi hệ thống tệp dễ dàng. Xóa các phân vùng lạ trong các bước đơn giản. Định dạng ổ cứng không thể truy cập và chuyển đổi ổ đĩa RAW thành NTFS để khôi phục ổ đĩa cứng của bạn.
  • Xóa phân vùng: Xóa hoàn toàn dữ liệu trên phân vùng và đảm bảo rằng dữ liệu bị xóa không thể được phục hồi bằng bất kỳ giải pháp khôi phục dữ liệu nào. Vô cùng hữu ích để ngăn chặn sự phục hồi không mong muốn của dữ liệu đã xóa của bạn.
  • Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng: Di chuyển các phân vùng không liền kề với nhau cho mục đích hợp nhất; mở rộng ổ C (phân vùng hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa thấp, thu nhỏ phân vùng lớn để có đủ không gian trống.
  • Di chuyển hệ điều hành sang SSD: Giải pháp an toàn và đầy đủ 100% để tối ưu hóa hiệu suất máy tính bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống từ ổ cứng lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ trong vài cú nhấp chuột.

——————–Download——————–

MiniTool Partition Wizard 12.1 Technician

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.1 Portable

MiniTool Partition Wizard 12.1 Enterprise Bootable 32 bit

MiniTool Partition Wizard 12.1 Enterprise Bootable 64 bit

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*