Download MiniTool Partition Wizard 12.3 Portable

Download MiniTool Partition Wizard 12.3 Portable

MiniTool Partition Wizard Portable là công cụ quản lý, phân vùng ổ cứng máy tính. Với MiniTool Partion Wizard bạn có thể chia gộp ổ cứng, sao chép nội dung, thay đổi ký hiệu, kiểm tra bề mặt và nhiều tính năng khác. Công cụ này hỗ trợ trên các hệ điều hành từ Windows XP cho đến Windows 10.

Download MiniTool Partition Wizard 12.3 Portable

Tính năng MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard cung cấp cho bạn một phần mềm ứng dụng để giúp bạn sắp xếp lại bố cục ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thực hiện phục hồi dữ liệu: Quét sâu ổ cứng để khôi phục các tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như virus tấn công, mất điện, sự cố hệ thống và hoạt động nhầm từ tất cả các loại ổ cứng.

Khôi phục phân vùng bị mất: Nhanh chóng tìm các phân vùng bị mất do cập nhật Windows, xóa sai , làm hỏng bảng phân vùng và tấn công vi rút cũng như khôi phục tất cả các tệp được lưu trên các phân vùng bị mất.

MiniTool Partition Wizard giúp chuyển đổi MBR và GPT: Chuyển đổi an toàn đĩa hệ thống từ MBR sang GPT mà không mất dữ liệu để hỗ trợ khởi động UEFI, tận dụng hết dung lượng đĩa để sửa ổ cứng 3TB chỉ sử dụng 2TB.

Chuyển đổi năng động sang cơ bản: Chuyển đổi đĩa động sang đĩa cơ bản để quản lý đĩa dễ dàng hơn và để cài đặt nhiều hệ điều hành, loại bỏ Windows không thể được cài đặt trên lỗi đĩa động.

Tạo phương tiện có thể khởi động dựa trên WinPE để khắc phục các sự cố khởi động như BOOTMGR is missing và operating system not found. Sao chép phân vùng đĩa cho mục đích sao lưu mà không cần hệ điều hành.

MiniTool Partition Wizard Portable giúp tạo / xóa / định dạng phân vùng: Tạo phân vùng Primary / logic và thay đổi hệ thống tệp dễ dàng. Xóa các phân vùng lạ trong các bước đơn giản. Định dạng ổ cứng không thể truy cập và chuyển đổi ổ đĩa RAW thành NTFS để khôi phục ổ đĩa cứng của bạn.

Xóa phân vùng: Xóa hoàn toàn dữ liệu trên phân vùng và đảm bảo rằng dữ liệu bị xóa không thể được phục hồi bằng bất kỳ giải pháp khôi phục dữ liệu nào. Vô cùng hữu ích để ngăn chặn sự phục hồi không mong muốn của dữ liệu đã xóa của bạn.

Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng: Di chuyển các phân vùng không liền kề với nhau cho mục đích hợp nhất; mở rộng ổ C (phân vùng hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa thấp, thu nhỏ phân vùng lớn để có đủ không gian trống.

Di chuyển hệ điều hành sang SSD: Giải pháp an toàn và đầy đủ 100% để tối ưu hóa hiệu suất máy tính bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống từ ổ cứng lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Download MiniTool Partition Wizard Portable

MiniTool Partition Wizard là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp các chuyên gia dễ dàng quản lý nhiều máy tính từ một giao diện duy nhất. Dưới đây là link Download MiniTool Partition Wizard một số phiên bản khác nhau, xem thêm hướng dẫn trong file tải về.

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.3 Setup

MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate 12.3 (64bit)

MiniTool Partition Wizard Server 12.3 Setup

MiniTool Partition Wizard Technician 12.3 Setup

MiniTool Partition Wizard Technician 12.3 Portable (64bit)

MiniTool Partition Wizard Technician WinPE 12.3 (64bit)

MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate 12.1 (64bit)

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.1 Setup

MiniTool Partition Wizard 12.1 Technician Setup

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.1 Portable

MiniTool Partition Wizard 12.1 Enterprise Bootable (32 bit)

MiniTool Partition Wizard 12.1 Enterprise Bootable (64 bit)

MiniTool Partition Wizard 11.6 Technician Portable

MiniTool Partition Wizard Pro 10.2.2 Portable

MiniTool Partition Wizard Server Edition 9.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

4 thoughts on “Download MiniTool Partition Wizard 12.3 Portable

    1. Sự khác nhau giữa các phiên bản bạn có thể xem thêm Tại Đây

    1. Cụ thể là bản nào vậy bạn, có phải bản MiniTool Partition Wizard 12.1 Enterprise Bootable không bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*