Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Portable

Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Portable

Corel VideoStudio Ultimate 2021 Portable là trình biên tập video chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn tạo phim với sự đồng bộ hoàn hảo giữa hộp thoại và âm thanh nền, ghi chúng trên DVD bằng công cụ tạo tác giả tích hợp, cũng như cá nhân hóa clip với các hiệu ứng độc đáo. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho người tiêu dùng toàn diện được thiết kế dành cho những người đam mê chỉnh sửa, sinh viên, nhà tiếp thị truyền thông xã hội và nhà quay phim mới.

Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Portable

Tính năng Corel VideoStudio Ultimate 2021

Corel VideoStudio Ultimate 2021 Portable cung cấp một giao diện và quy trình làm việc dễ học, dễ sử dụng cho phép bạn đạt được kết quả nhanh chóng, đồng thời nó có một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ và chức năng tiêu chuẩn và nâng cao sẽ cho phép bạn thực hiện các dự án của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

Ứng dụng kết hợp nhiều tính năng video và âm thanh phức tạp, bao gồm chỉnh sửa đa camera 4 camera và theo dõi chuyển động đa điểm cho những ai muốn thực sự sáng tạo. Theo dõi chuyển động đa điểm sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản hoặc đồ họa chuyển động vào video của mình hoặc áp dụng hiệu ứng mờ khảm cho các khuôn mặt chuyển động, biểu trưng, ​​biển số xe và các yếu tố khác. Ứng dụng này cũng bao gồm một số plug-in của bên thứ 3 từ NewBlue FX để tạo phong cách hơn nữa cho video của bạn.

Corel VideoStudio Ultimate 2021 Portable hỗ trợ độ phân giải lên đến Ultra HD 4K, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các máy ảnh 4K và màn hình 4K mà bạn có thể đã sở hữu hoặc sẽ sở hữu trong tương lai. Hơn 1500 hiệu ứng sáng tạo, chuyển tiếp, tiêu đề, công cụ chỉnh sửa hình ảnh và các bộ lọc khác được tích hợp để cho phép bạn đánh bóng các dự án của mình với phong cách và độ chính xác.

Ứng dụng này cũng cung cấp hỗ trợ tiêu chuẩn XAVC S cho máy quay video dựa trên MP4-AVC / H.264 với độ phân giải lên đến 4K 3840 x 2160 và cho phép bạn chuyển đổi cấu hình sang các định dạng video khác nhau bằng cách sử dụng hành động hàng loạt, khớp phụ đề với giọng nói, chậm giảm hoặc tăng tốc bất kỳ phần nào trong video của bạn, tạo các dự án đầu ra HTML5 với các siêu liên kết và tiêu đề, đồng thời tạo phim tua nhanh thời gian.

Corel VideoStudio cho phép bạn lưu các video đã chỉnh sửa sang định dạng tệp AVI, MP4, WMV hoặc MOV, trích xuất các luồng âm thanh thành tệp WMA và tạo tệp có thể được lưu trên các thiết bị di động, như máy quay DV, máy tính bảng và điện thoại thông minh (bao gồm cả iPad , iPhone và thiết bị Android ), và bảng điều khiển trò chơi.

Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 Portable

Corel VideoStudio Ultimate 2021 Portable là một trình chỉnh sửa video tiên tiến, tất cả đều đáng để bạn quan tâm. Cải thiện video có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của vô số tính năng, trong khi các tùy chọn chia sẻ và lưu trực tuyến giúp bạn xuất bản tác phẩm của mình khi đang di chuyển.

Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Setup (64bit)

Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*