Download Desktop Calendar 2.3 Portable

Download Desktop Calendar 2.3 Portable

Desktop Calendar (DesktopCal) là phần mềm rất hữu ích giúp thay đổi máy tính để bàn bình thường của bạn thành lịch, để việc quản lý thời gian có thể được thực hiện dễ dàng hơn. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng thay đổi màu nền, mức độ trong suốt, phông chữ của tất cả văn bản và khoảng cách giữa các ô.

Download Desktop Calendar 2.3 Portable

Các tính năng Desktop Calendar

Desktop Calendar ghi lại bất cứ điều gì bằng cách nhấp đúp vào máy tính để bàn. Nó rất thuận tiện và hữu ích. Giúp bạn quản lý các cuộc hẹn, danh sách việc cần làm, lịch trình.

DesktopCal có giao diện khá đơn giản, do đó cho phép bất kỳ loại người nào có thể dễ dàng làm việc với nó. Hơn nữa, giao diện có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng thay đổi màu nền, mức độ trong suốt, phông chữ của tất cả văn bản và khoảng cách giữa các ô.

Cung cấp một loạt các lễ hội phổ biến, ngày kỷ niệm và thông tin khác. Đặt màu nền cho bất kỳ ngày nào bạn muốn. Vì vậy, những ngày đầy màu sắc.

Cài đặt mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh lịch của riêng bạn.

Di chuyển dữ liệu của bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác với các công cụ mạnh mẽ. In bất kỳ trang lịch với hình nền khi bạn làm việc.

Đồng bộ hóa đám mây mạnh mẽ giúp bạn quay trở lại dễ dàng và làm cho dữ liệu của bạn an toàn hơn.

Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha…

Download Desktop Calendar

DesktopCal là một phần mềm rất hữu ích, nếu bạn thích được tổ chức. Bạn có thể nhập các sự kiện và cuộc họp quan trọng vào lịch chỉ với hai cú nhấp chuột, sử dụng hệ thống mã màu, đồng thời có thể thao tác trên màn hình nền.

Desktop Calendar 2.3.76.4939

Desktop Calendar 2.2.34.4367 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*