Download Debloater 4.00 Portable

Download Debloater 4.00 Portable 2021

Debloater là một tiện ích tiện dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách đơn giản hơn để bật hoặc tắt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Nó cho phép thực hiện các thao tác này với một vài lần nhấp chuột và nó cung cấp một số tính năng hữu ích khác.

Download Debloater 4.00 Portable

Các tính năng chính

  • Quản lý ứng dụng Android dễ dàng từ máy tính để bàn của bạn: Điều đáng chú ý là, trong khi chương trình cho phép bạn làm việc với các thiết bị chưa được root (Android KitKat (4.4) trở lên). Miễn là chế độ Gỡ lỗi USB được bật trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể thiết lập kết nối ngay lập tức. Debloater sau đó quét các gói Android và cho phép bạn xác định cách xử lý từng gói.
  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng một cách đơn giản: Khi cửa sổ chính đã được điền với các tệp APK nằm trên thiết bị di động của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra các mục bạn muốn chặn. Nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn cũng có tùy chọn loại bỏ chúng hoàn toàn.
  • Cung cấp các chú giải công cụ hữu ích và tài liệu trực tuyến: Bạn có thể đưa ra một loạt các chú giải công cụ bằng cách đặt con trỏ chuột lên các thành phần giao diện nhất định và hướng dẫn sử dụng chi tiết cũng có sẵn trực tuyến.
  • Giao diện: Thiết kế được sắp xếp hợp lý của giao diện làm cho chương trình rất trực quan, nhưng giao diện có vẻ hơi lỗi thời.

——————–Download——————–

Debloater 4.00 Setup

Debloater 4.00 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*