Download Photoshop CC 2020 Portable

Download Photoshop CC 2020 Portable

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mền chuyên dùng để chỉnh sửa nổi tiếng của hãng Adobe, khi nói đến chỉnh sửa ảnh thì có lẽ cái tên Photoshop được nhiều người nhắc đến.

Download Photoshop CC 2020 Portable

Tính năng Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 Portable cải tiến cho cài đặt trước: Khám phá swatches mới, độ dốc, mô hình, hình dạng và phong cách dễ dàng. Các cài đặt trước bây giờ trực quan hơn để sử dụng và dễ dàng hơn để tổ chức.

Hành vi biến đổi nhất quán: Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.

Bảng thuộc tính được cải thiện: Tìm nhiều hơn các điều khiển bạn cần ở một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng Tác vụ nhanh.

Đối tượng thông minh cho các lớp: Dễ dàng chuyển đổi Đối tượng thông minh của bạn trở lại thành các lớp thành phần để tinh chỉnh thiết kế của bạn, tất cả ở một nơi, mà không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ tài liệu.

Adobe Photoshop CC 2020 Portable với công cụ chọn đối tượng mới: Sử dụng công cụ Chọn đối tượng mới để tự động hóa tốt hơn các lựa chọn phức tạp. Đơn giản chỉ cần xác định một khu vực và Photoshop làm phần còn lại.

Biến đổi Warp cải tiến: Kiểm soát nhiều hơn với công cụ Warp. Thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh để chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Cấu hình cài đặt Photoshop CC 2020

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 10 (64 bit) version 1809 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Intel or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên. Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên (khuyến nghị 2 GB).
  • Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương (khuyến nghị: nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000)
  • OpenGL 2.0-capable system.

Download Photoshop CC 2020 Portable

Adobe Photoshop CC 2020 v21.1.0.106×64 Portable là bạn chạy trực tiếp không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể dụng luôn không cần phải làm thêm gì cả. Giải nén xong chạy file “Photoshop” để khởi động phần mềm (Nếu báo lỗi thì chạy với quyền quản trị “Run as administrator”)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Photoshop CC 2020 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*