Adobe Illustrator CC 2021 for Mac

Adobe Illustrator CC 2021 for Mac

Adobe Illustrator CC 2021 for Mac là ứng dụng đồng hành với Adobe Photoshop, chủ yếu tập trung vào việc tạo và thiết kế logo. Trong nhiều thập kỷ, Illustrator đã cung cấp vô số khả năng và các tùy chọn cao cấp để thiết kế logo chuyên nghiệp. Adobe Illustrator sử dụng hình ảnh dựa trên vector để giúp bạn tạo các biểu trưng được cá nhân hóa. Ngoài ra, quá trình vẽ và xử lý các hình dạng cơ bản trong Illustrator được sắp xếp hợp lý hơn rất nhiều.

Adobe Illustrator CC 2021 Portable

Tính năng Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 for Mac được bổ xung thêm một số tính năng mới hữu ích, cải tiến hiệu suất, giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tối ưu và tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn với việc sử dụng nhiều tính năng, công cụ mới hiện đại có trong bản nâng cấp này.

Dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản trực tiếp bằng cách sử dụng hướng dẫn glyph thông minh. Đặt kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh các đối tượng với giới hạn glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.

Adobe Illustrator CC 2021 for Mac vượt trội trong việc làm việc với các hình ảnh đồ họa vector. Do đó, bạn có thể soạn và chỉnh sửa những loại hình ảnh này để in, video, di động hoặc web. Sử dụng các điều khiển đường dẫn nâng cao, chổi sơn và các công cụ tạo hình phức tạp, bạn có thể đạt được kết quả ngoạn mục.

Illustrator đã được tích hợp với hệ thống Creative Cloud, cung cấp quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất. Hơn nữa, cài đặt và dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa với Đám mây, giúp nó có thể truy cập được trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang làm việc.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 for Mac

  • Hệ điều hành: macOS version 11.0 (Big Sur). macOS version 10.15 (Catalina). macOS version 10.14 (Mojave)
  • Bộ vi xử lý: Multicore Intel processor with 64-bit support
  • RAM: 8GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt, nên sử dụng SSD.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
  • GPU: To use GPU Performance: Your Mac should have a minimum of 1 GB of VRAM (2 GB recommended), and your computer must support OpenGL version 4.0 or greater.

Download Adobe Illustrator CC 2021 for Mac

Adobe Illustrator CC 2021 for Mac là một sản phẩm khác trong chuỗi phần mềm cao cấp của Adobe Corporation, tập trung vào việc chỉ mang lại những gì tốt nhất cho sự sáng tạo của một người.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*