Adobe Photoshop CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop CC 2021 for Mac là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó đã được Adobe chính thức phát hành vào tháng 10 năm 2020 với những cải tiến và một số tính năng mới. Được gắn nhãn là một tiêu chuẩn công nghiệp, Photoshop được trang bị một bộ tính năng ấn tượng khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo để biến thành thiên tài.

Adobe Photoshop 2021 for Mac

Tính năng Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop 2021 for Mac được trang bị thêm một số tính năng mới làm cho nó trở lên mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng khác phục các lỗi và hạn chế trong các phiên bản trước đó.

Neural Filters: Neural Filters là một không gian làm việc mới bên trong Photoshop với các bộ lọc được mô phỏng lại mới do Adobe Sensei cung cấp cho phép bạn khám phá hàng loạt ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các thanh trượt đơn giản, bạn có thể chỉnh màu một cảnh, phóng to các phần của hình ảnh hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.

Thay thế bầu trời: Tính năng thay thế bầu trời mới trong Photoshop cho phép bạn nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh của bạn để phù hợp với bầu trời mới. Bây giờ bạn có thể có được tâm trạng bạn muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh, bất động sản, đám cưới hoặc chân dung của mình.

Tìm hiểu thêm trực tiếp trong ứng dụng: Với bảng điều khiển Khám phá trong ứng dụng hoàn toàn mới, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn thăng cấp và thực hiện những thử thách mới trong Photoshop.

Tài liệu đám mây nâng cao: Với bảng Lịch sử Phiên bản mới , giờ đây bạn có thể truy cập các phiên bản tài liệu đám mây Photoshop đã lưu trước đó của mình.

Xem trước mẫu: Chế độ Xem trước mẫu mới hầu như xếp và lặp lại thiết kế của bạn, do đó bạn không cần phải băn khoăn về việc nó sẽ trông như thế nào dưới dạng một mẫu.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop 2021 for Mac

  • Hệ điều hành: macOS Mojave (version 10.14) or later. macOS Big Sur (version 11). macOS Catalina (version 10.15)
  • Bộ vi xử lý: Intel processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hoặc cao hơn
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Graphics card: GPU with Metal support, 2 GB of GPU memory.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).

Download Adobe Photoshop CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop CC 2021 for Mac là một trợ giúp đắc lực cho các nhiếp ảnh gia trong điều kiện xử lý và điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số. Phần mềm Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng trong quá trình biên tập ảnh.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*