Download Photoshop CS6 32/64 bit link Google Drive

Download Photoshop CS6 32/64 bit link Google Drive

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ra mắt vào tháng 5 năm 2012. Có lẽ đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Tuy đã có tuổi đời đã hơn 7 năm nhưng đây vẫn là phần mềm được khá nhiều người tìm và cài đặt. Đặc biệt nó phù hợp với nhiều phiên bản Windows (từ Windows XP cho đến Windows 10) và những máy tính có cấu hình không được cao.

Download Photoshop CS6 32/64 bit link Google Drive + Fshare

Một số tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 so với Photoshop CS5, nó có nhiều tính năng mới hơn 62%. Nó chủ yếu tập trung vào những thay đổi trong cấu trúc vi mô. và cũng có thể Nhờ công cụ đồ họa Adobe Mercury, giờ đây nó có các chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn.

Nhiều hiệu ứng và Font chữ thiết kế đa dạng. Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng sao chép điểm chọn. Đổ màu vật thể dựa trên điểm chọn.

Giao diện người dùng với tông màu đen xám giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

Lớp ảnh (Layer) có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới. Một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh.

Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp giúp tăng tốc trong công việc. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn. Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh.

Cấu hình cài đặt Photoshop CS6

  • Hệ điều hành: Windows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10 (Windows 32 và 64 bit).
  • CPU: 1,6 Ghz trở lên. Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • RAM: 1 GB trở lên.
  • Ổ đĩa cứng: Cần tối thiểu 1 GB dung lượng trống.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800).

Download Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 có chứa cả phiên bản 32 và 64bit, khi cài đặt bạn có thể lựa chọn phiên bản cho phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng, để kích hoạt phần mềm bạn làm theo hướng dẫn trong file Active.

Photoshop CS6 32 + 64 bit

Active Photoshop CS6

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Photoshop CS6 32/64 bit link Google Drive

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*