Download Topaz DeNoise AI 3.0.3 Portable

Download Topaz DeNoise AI 3.0.3 Portable

Topaz DeNoise AI Portable sử dụng một cách tiếp cận mới về cơ bản được gọi là học sâu: sau một quá trình dài học hỏi từ hàng triệu hình ảnh, DeNoise AI đã học được cách phân biệt chính xác giữa chi tiết hình ảnh thực và nhiễu. Điều này cho phép bạn loại bỏ nhiễu trong khi vẫn thực sự khôi phục chi tiết hình ảnh, điều mà chỉ vài năm trước đây là điều không thể.

Download Topaz DeNoise AI 2.2.4 Portable

Tính năng Topaz DeNoise AI

Topaz DeNoise AI Portable có thể trích xuất chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể trong quá trình xử lý hậu kỳ – thường tạo ra kết quả tốt hơn bạn thậm chí có được với thiết bị đắt tiền hơn. Trong hình ảnh trên, DeNoise AI loại bỏ nhiễu trong khi vẫn giữ được mưa chi tiết, điều mà nhiều công cụ khác sẽ gặp khó khăn.

Truy cập trực tiếp phần mềm Topaz từ trong trình chỉnh sửa hình ảnh hiện có của bạn. Hình ảnh đã xử lý của bạn sẽ quay trở lại khi bạn hoàn tất.. Cho dù bạn sử dụng nó thông qua độc lập hay plugin, AI Engine độc ​​quyền của chúng tôi sẽ tối đa hóa tốc độ xử lý của máy tính để bạn nhận được kết quả nhanh nhất có thể.

Với thiết bị và đối tượng của bạn, có thể có một ISO nhất định mà bạn thường thấy thoải mái khi chụp vào lúc này. Chúng tôi tin tưởng rằng sau khi bạn dùng thử DeNoise AI, bạn sẽ ngay lập tức nhân đôi số ISO đó. Công nghệ của DeNoise cho phép bạn tăng ISO và chụp nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Download Topaz DeNoise AI Portable

Topaz DeNoise AI Portable là hoạt động như một ứng dụng độc lạp hoặc một plugin trực quan và dễ hiểu nhằm mục đích cung cấp cho người dùng khả năng giảm mức độ nhiễu trong ảnh kỹ thuật số của họ, đồng thời cố gắng duy trì chi tiết trong phạm vi chấp nhận được.

Topaz DeNoise AI 3.0.3 Setup

Topaz DeNoise AI 3.0.3 Portable (64bit)

Topaz DeNoise AI 2.2.4 Setup

Topaz DeNoise AI 2.0.0.3 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Topaz DeNoise AI 3.0.3 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*