Download WinRAR License Key 2021

Download WinRAR License Key 2021

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước tệp đính kèm email, mở và giải nén RAR , ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet, tạo lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP.

Download WinRAR License Key 2021

Một số đặc điểm của WinRAR

WinRAR sở hữu nhiều tiện ích độc quyền, đem đến những trải nghiệm vô giá khó có thể trải nghiệm ở một nơi nào khác. Quy trình tải và cài đặt công cụ này cũng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Các công cụ bảo mật có sẵn được thiết kế để bảo vệ các kho lưu trữ bằng mật khẩu và tùy chọn mã hóa tên tệp để thêm một lớp an toàn bổ sung. Trong khi đó, ứng dụng có thể được yêu cầu xác minh tính toàn vẹn của kho lưu trữ cũng như cố gắng sửa chữa các tài liệu lưu trữ bị hỏng hoặc bị hỏng.

Tạo các tệp nén RAR hoặc ZIP được đóng gói. Có khả năng tạo ra các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp. Có khả năng mã hóa (tùy chọn) với tiêu chuẩn AES 256-bit. Nén và giải nén dùng CPU đa luồng.

WinRAR hỗ trợ kích thước tệp tối đa 16 EiB, khoảng 18 triệu TB. Hỗ trợ độ dài đường dẫn tối đa lên tới 2048 ký tự (được lưu ở định dạng UTF-8). Nhận xét lưu trữ tùy chọn (được lưu trữ ở định dạng UTF-8).

Sao chép dữ liệu từ file nén. Kiểm tra tính toàn vẹn (mã checksum) cho các tài liệu lưu trữ. Khả năng tạo file tự giải nén.

Giải nén các tệp lưu trữ ARJ, BZIP2, CAB, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX, 7z, 001 (tách), cũng như các tệp EXE chứa các định dạng lưu trữ này.

Download WinRAR License Key 2021

WinRAR là một phần mềm trả phí, tuy nhiên khi hết thời gian dùng thử bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng, chỉ có điều mỗi lần mở lên thì nó hiện thông báo mua bản quyền. Bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới để kích hoạt bản quyền cho WinRAR.

WinRAR 6.00 32 bit

WinRAR 6.00 64 bit

License Key WinRAR

Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Bước 1: Tải File cài đặt về, bạn có thể tải bản 32 hoặc 64 bit tùy vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng. Để biết đang dùng Windows 32 hay 64 bit bạn có thể xem hướng dẫn Tại Đây. Sau khi tải file về tiến hành click chuột vào file để tiến hành cài đặt, có thông bạn thì chọ Yes

Download WinRAR
Download WinRAR
Download WinRAR
Download WinRAR

Cài đặt xong có bảng thông báo hiện lên. bạn click chuột vào icon WinRAR như hình bên dưới để mở WinRAR lên.

Download WinRAR

Đây là giao diện làm việc của WinRAR

Download WinRAR

Bước 2: Tải File License Key về sau đó tiến hành giải nén

Download WinRAR
Download WinRAR

Bước 3: Tiến hành add key cho WinRAR. Bạn kéo file rarreg.key vào giao diện làm việc của WinRAR

Download WinRAR

Có thông báo như hình bên dưới là đã add key thành công

Download WinRAR

Để chắc chắn WinRAR đã được kích hoạt thành công hay chưa bạn có thể làm như sau: Mở WinRAR lên sau đó chọn Help, chọn tiếp About WinRAR…

Download WinRAR
Download WinRAR

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download WinRAR License Key 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*