Những mạng quảng cáo tốt nhất cho Website 2021

Những mạng quảng cáo tốt nhất cho Website 2021

Khi website của bạn có một truy cập nhất định thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành đặt quảng cáo trên website của mình để có thêm thu nhập. Bạn đóng vai trò là một Publisher (người bán quảng cáo) và điều bạn cần là tìm kiếm một mạng quản cáo (Advertising Network) cho website của mình.

Advertising Network, Ad Network hay mạng quảng cáo trực tuyến đóng vai trò trung gian giúp kết nối giữa các cá nhân, tổ chức muốn mua quảng cáo (Advertiser) sản phẩm dịch vụ với người bán quảng cáo (Publisher), cho quảng cáo hiển thị trên các nền tảng như website, blog, video, social media. Dưới đây là những mạng quảng cáo hàng đầu hiện nay.

1. Google Adsense

Đây là mạng quảng cáo của hàng đầu của Google và cũng là lựa chọn mà rất nhiều website hướng tới. Đây là mạng quảng cáo tốt nhất, bạn có thể nhìn thấy quảng cáo của Google Adsense ở bất kỳ đâu như Youtube, trên các website, blog, các áp ứng dụng của điện thoại,…

Google Adsense là một sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên trang web của bạn phải đặt được những tiêu chuẩn nhất định và tuân theo quy tắc của Google Adsense thì mới có thể tham gia được mạng quảng cáo này. Mạng quảng cáo này có thể từ chối bắt kỳ trang web nào không có đủ nội dung hoặc trang web của bạn không thích hợp với nhà quản cáo. Ngưỡng thanh toán tối thiểu 100$. Bạn có thể đăng ký tham gia Tại Đây.

2. Infolinks

Đây là mạng quảng cáo xuất hiện từ năm 2007, mạng quảng cáo intext số 1 thế giới. Nó không chiếm mất quá nhiều không gian trên blog/ website của bạn để hiển thị quảng cáo. Thay vào đó, Infolinks hiển thị chúng trong văn bản hoặc các pop-up. Infolinks cung cấp 4 loại quảng cáo: Quảng cáo In-Fold, In-text, In-Frame và In-tag. Điều tốt nhất về Infolinks đó chính là nó khá dễ dàng để được phê duyệt. Ngưỡng thanh toán tối thiểu 50$. Đăng ký tham gia Tại Đây.

3. PropellerAds

Là mạng quảng cáo lớn ra đời năm 2011 được nhiều publisher tin tưởng sử dụng. PropellerAds chấp nhận hầu hết các website trên toàn thế giới, trong đó có cả site tiếng Việt. Cung cấp nhiều kiểu quảng cáo khác nhau như: Direct link (Direct ads), Interstitial, Onclick (Popunder), Push Notifications, Native Banner, In-Page Push (Banner). Ngưỡng thanh toán tối thiểu chỉ 5$. Bạn có thể đăng ký tham gia Tại Đây.

4. EZOIC

Ezoic là mạng quảng cáo và là đối tác của Google Certified Publishing Partner. Ngoài việc đặt ads thông thường, Ezoic giúp bạn tối ưu vị trí, tối ưu quảng cáo (dựa trên trí tuệ nhân tạo AI) giúp cải thiện thu nhập. Thanh toán qua PayPal hoặc Payoneer hàng tháng và ngưỡng thanh toán tối thiểu chỉ là 20$. Đăng ký tham gia Tại Đây.

5 Medianet

Medianet là mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing, cho phép publisher kiếm tiền trực tiếp từ doanh thu quảng cáo giống như AdSense. Tuy nhiên hiện tại hầu như mạng quản cáo này không chấp nhận site tiếng Việt mà phải là English và có traffic lớn. Nếu bạn sở hữu website nước ngoài có đông truy cập thì có thể tham gia Medianet. Đăng ký tham gia Tại Đây.

6. MGID

MGID là một mạng quảng được thành lập năm 2004, chuyên quảng cáo về các lĩnh vực tin tức và giải trí. Đây là mạng quảng cáo với rất nhiều hình thức quảng cáo, được đánh giá khá cao, mạnh nhất là native ads. Ở Việt Nam có khá nhiều website đặt quảng cáo của MGID có thể bạn cũng đã từng nhiền thấy quảng cáo này ở đâu đó. Ngưỡng thanh toán tối thiểu 100 USD/1 lần thông qua PayPal, Payoneer. Đăng ký tham gia Tại Đây.

7. Exoclick

Exoclick là mạng quảng cáo lớn thứ tư trên giới hiện nay. Có nhiều loại quảng cáo cho bạn tùy chọn cả trên PC và Mobile. Các fotmat quảng cáo phổ biến như banner, text link, message, popunder, in-video,… Ngưỡng thanh toán tối thiểu 20$. Đăng ký tham gia Tại Đây.

8. Yllix

Yllix là mạng quảng cáo lớn hiện nay được thành lập năm 2012. Bạn có thể tham gia mạng quảng cáo này một cách dễ dàng, chỉ cần chèn mã quảng cáo của Yllix lên website là có thể được chập nhập. Ngương thanh toán tối thiểu chỉ 1$, và các khoản thanh toán được trả hàng ngày. Đăng ký tham gia Tại Đây.

9. PopAds

Popads là website quảng cáo rất nổi tiếng hiện nay, loại quảng cáo chính là popup, popunder. Việc đăng ký tham gia khá dễ dàng. Chú ý bạn không được sử dụng popup, popunder với các website quảng cáo khác nếu đã sử dụng quảng cáo popup,popunder tại đây. Ngưỡng thanh toán tối thiểu 5$, cách khoản toán được trả hàng ngày. Đăng ký tham gia Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

6 thoughts on “Những mạng quảng cáo tốt nhất cho Website 2021

  1. mạng quảng cáo exoclick có uy tín ko adm ơi ,thấy review nhiều người bảo scam quá

    1. Có thể do vi phạm các chính sách của họ nên bị khóa tài khoản thôi bạn. Thật ra thì mình cũng chưa rút tiền ở đây lần nào nên không giám khẳng định chắc chắn với bạn. Trong những mạng quảng cáo trên thì có 4 mạng quảng cáo mình đã tham gia và nhận tiền nhiều lần là: PopAds, Infolinks, PropellerAds, Adsense.

  2. cho em hỏi là PopAds, Infolinks, PropellerAds. Nếu em đặt quảng cáo nhưng người nước ngoài click vào thì tiền có nhiều hơn là người việt click không anh

    1. Cái này còn tùy vào quốc gia nữa bạn, thường những nước như: Anh, Mỹ, Thụy Điển,Úc, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Ý khi có người click sẽ nhận tiền hơn những quốc gia khác.

  3. Dm bọn Exoclick , làm web content mà làm tới ngày thứ 5 nó khoá , hơn 100$ nó khoá đéo cho rút .

    1. Mình mới chơi. Không biết thế nào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*