Download Adobe Acrobat Reader 2021 Offline Installer

Download Adobe Acrobat Reader 2021 Offline Installer

Adobe Acrobat Reader 2021 Offline Installer Free là ứng dụng đọc file PDF miễn phí. Bạn chú ý với phiên bản Free này thì bạn chỉ có thể sử dụng nó để đọc file PDF mà thôi, nếu muốn Edit, Scan hay Convert PDFs thì bạn dùng dùng bản trả phí Adobe Acrobat Pro DC.

Download Adobe Acrobat Reader Offline Installer

Tính năng Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader 2021 được trang bị một lớp hình ảnh hoàn toàn mới theo xu hướng gạch phẳng của Windows 10 và thực hiện khá tốt công việc triển khai nó. Các nút và menu đều trông tự nhiên, với đồ họa và mô tả trực quan đi kèm để biến chỗ ở trở thành nơi đi dạo trong công viên cho những người mới đến.

Theo mặc định trong Adobe Acrobat Reader, một bảng điều khiển bên có thể được sử dụng để chọn trang dễ dàng trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng chuyển đến một phần cụ thể của PDF. Đồng thời, tiện ích tìm kiếm tích hợp có thể được sử dụng để xác định các từ hoặc văn bản cụ thể ngay lập tức.

Adobe Acrobat Reader 2021 giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các khu vực và công cụ khác nhau, do đó nó được dùng như một bảng điều khiển và điểm bắt đầu để mở các tệp PDF. Nếu bạn đăng ký tài khoản Adobe, bạn có thể đăng nhập để có quyền truy cập vào đám mây cá nhân của mình, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu của mình trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Về xuất PDF, một phương pháp phổ biến là in, trong đó các tùy chọn khác nhau cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố và thông số kỹ thuật của trang một cách cẩn thận. Hơn nữa, tài liệu có thể được lưu với bất kỳ thay đổi nào hoặc thêm nhận xét vào cùng một định dạng, được lưu dưới dạng văn bản thuần túy hoặc thậm chí được gửi qua email bằng ứng dụng khách đã cài đặt.

Download Adobe Acrobat Reader 2021 Offline Installer

Adobe Acrobat Reader 2021 là phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay trên nền tảng PC, mang đến cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với các tài liệu của mình, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Adobe Acrobat Reader DC 2021.007.20091 (32bit)

Adobe Acrobat Reader DC 2021.007.20091 (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*