Download Windows 7 SP1 Ultimate Key Active

Download Windows 7 SP1 Ultimate Key Active

Windows 7 SP1 Ultimate Key Active là một hệ điều hành của Microsoft được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Không giống hệ điều hành tiền nhiệm, Windows 7 là một bản nâng cấp lớn hơn từ Vista, với mục đích có thể tương thích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng, và phần cứng đã tương thích với Windows Vista.

Download Windows 7 SP1 Ultimate

Tính năng Windows 7 SP1 Ultimate

Windows 7 SP1 Ultimate SP1 Preactivated August 2021 là Phiên bản tốt nhất dựa trên phiên bản đầy đủ của Ultimate SP1 và các tệp gốc của Microsoft Và đã bị xóa các gói ngôn ngữ không quan trọng và không cần thiết. Phiên bản cung cấp tất cả các tính năng ngoài hướng tới hình ảnh nổi tiếng và các chủ đề hấp dẫn.

Điều này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất nhanh hơn và đáng tin cậy hơn để PC của bạn hoạt động chính xác như bạn mong muốn. Với Microsoft Windows 7, bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của PC thế hệ mới nhất. Ngoài ra, các tính năng đặc biệt như Home Group, Windows Media Center và Windows Touch biến điều không thể thành có thể.

Windows 7 SP1 Ultimate tích hợp các bản cập nhật chính thức từ Microsoft (ngoại trừ Windows Defeneder, .Net Framework, đo từ xa, các bản cập nhật cho Windows 10) vào ngày 22/06/2019. Một số bản cập nhật không được tích hợp vào bản phân phối, tổng kích thước của chúng nhỏ.

Windows 7 có khả năng tương tích tốt hơn so với Windows Vista, thế nhưng, mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây 10 năm nhưng Windows 7 chỉ được hỗ trợ đến dòng chip Intel thế hệ 6, các thế hệ chip Intel sau không hỗ trợ cài đặt cho Windows 7 mà chỉ được thiết kế cho Windows 10. Nếu người dùng cố cài sẽ bị lỗi màn hình xanh (do Intel đã chặn không cho cài Windows 7). Một cách duy nhất để cài Windows 7 cho các dòng chip này đó chính là tùy biến lại bộ cài và thêm các driver thích hợp để Windows có thể nhận diện được phần cứng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 7 SP1 Ultimate

 • Bộ vu xử lý: Bộ xử lý 1 GHz trở lên, 32-bit (x86)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 10GB
 • RAM: 512 MB RAM (32-bit)
 • Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
 • Sound card Audio and music output is required
 • Video adapter. Depending on the resolution, additional memory and modern graphics hardware will be required for video playback
 • Disk media. A compatible optical drive is required to work with a DVD or CD

Download Windows 7 SP1 Ultimate

Windows 7 SP1 Ultimate Preactivated August 2021 là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng, được tích hợp các gói Update đến tháng 6/2021.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

3 thoughts on “Download Windows 7 SP1 Ultimate Key Active

 1. làm sao để biết bản setup window 7 untimate này sạch sẽ không có backdoor nhỉ admin ơi. mình thích window 7 này mà lo bị dính trojan quá.

  1. Nếu bạn muốn phiên bản Windows 7 chuẩn nhất chính chủ từ Microsoft thì có thể tải về Tại Đây
   Bản Windows 7 đó được Update và tích hợp sẵn các bản cập nhập vá lỗi kể từ khi phát hành cho đến năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*