Download Windows 10 Pro SuperLite Siêu nhẹ

Download Windows 10 Pro SuperLite Siêu nhẹ

Windows 10 Pro SuperLite là phiên bản Windows 10 được sửa đổi nhẹ hơn và mượt mà hơn. Ngoài kích thước Windows rất nhỏ, Windows 10 Lite nhanh hơn và nhẹ hơn. Thật vậy, nhiều thành phần Windows không quan trọng đã bị loại bỏ để tối ưu hóa hiệu suất trên chính Windows.

Download Windows 10 Pro SuperLite

Tính năng Windows 10 Pro SuperLite

Windows 10 Pro SuperLite không được phát hành chính thức từ Microsoft, nhưng một số công cụ sửa đổi Windows đã sửa đổi và loại bỏ tất cả các ứng dụng và dịch vụ không mong muốn mà tôi không sử dụng nữa. Đây là một phiên bản Windows 10 nhẹ và đơn giản.

Đây là một hệ điều hành đáng tin cậy cung cấp hỗ trợ hoàn toàn cho việc chơi trò chơi và mang lại một môi trường rất nhẹ giúp tối đa hóa hiệu suất. Windows 10 21H2 SuperLite 2021 là một hệ điều hành mạnh mẽ dành cho người dùng thành thạo.

Windows 10 21H2 SuperLite đặc biệt dành cho game thủ để mang lại hiệu suất tối đa và cải thiện năng suất. Nó cung cấp một môi trường đơn giản cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ với nỗ lực tối thiểu. Nó cũng là một hệ điều hành rất nhẹ chỉ với các thành phần cần thiết để chạy hệ điều hành.

Windows 10 Pro SuperLite ngoài kích thước Windows rất nhỏ, Windows 10 Lite nhanh hơn và nhẹ hơn. Thật vậy, nhiều thành phần Windows không quan trọng đã bị loại bỏ để tối ưu hóa hiệu suất trên chính Windows.

Download Windows 10 Pro SuperLite

Windows 10 Pro SuperLite là bản Windows 10 Lite Full ISO, siêu nhẹ, siêu mượt, dành cho máy có cấu hình yếu, có thể hoạt động mượt. Windows 10 SuperLite Pro 21H1 đã được tích hợp các bản cập nhật mới nhất.

Windows 10 21H1 (Compact and SuperLite) 19043.1021 (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*