Download IrfanView 4.54 Commercial

Download IrfanView 4.54 Commercial Portable 2020

IrfanView là phần mềm giúp bạn xem hình ảnh, cũng như chỉnh sửa và chuyển đổi chúng bằng chế độ hàng loạt được tích hợp sẵn. IrfanView còn cho phép biên tập đơn giản, chuyển đổi định dạng tập tin và chơi các tập tin audio/video. Với việc cài đặt thêm các plug-in, tính năng của IrfanView có thể được tăng cường.

Download IrfanView 4.54 Commercial

Các tính năng chính

  • Công cụ này có thể mở hầu hết mọi định dạng ngoài đó trong khi vẫn cho phép duyệt ảnh dễ dàng. Một lưu ý nhỏ, IrfanView có thể được cải tiến với các trình cắm thêm của bên thứ ba để hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng đồ họa mà người ta có thể nghĩ đến.
  • Có thể thực hiện chuyển đổi và thay đổi kích thước khi đang di chuyển, với các tính năng hàng loạt được chứng minh là vừa nhanh vừa hiệu quả. Nói cách khác, người ta có thể đổi tên, chuyển đổi, thay đổi kích thước, cắt và thay đổi độ sâu màu của một số hình ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Người dùng có thể thay đổi hầu hết mọi tùy chọn trong gói ứng dụng, chưa kể đến việc nó đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ để sử dụng dễ dàng hơn. Nó có thể được tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows để tận hưởng các tính năng của nó một cách liền mạch.

——————–Download——————–

IrfanView 4.54 Commercial Portable

IrfanView 4.54 Setup 32 bit

IrfanView 4.54 Setup 64 bit

IrfanView 4.54 Portable 32 bit

IrfanView 4.54 Portable 64 bit

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*