Download ORPALIS PaperScan Pro 3.0 Portable

Download ORPALIS PaperScan Pro 3.0 Portable

ORPALIS PaperScan Pro là một công cụ mạnh mẽ và toàn diện để quản lý các tài liệu của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn: quét, xử lý, thực hiện OCR, chú thích, nén và lưu hình ảnh và tệp PDF của bạn ở nhiều định dạng khác nhau.

Download ORPALIS PaperScan Pro 3.0 Portable

Tính năng ORPALIS PaperScan Pro

ORPALIS PaperScan Pro Portable hỗ trợ hầu hết các loại thiết bị quét và cho phép bạn tùy chỉnh khổ giấy, độ phân giải (DPI), độ sáng và độ tương phản. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển chế độ quét từ màu (24 bit), sang thang độ xám (8 bit) và đen trắng (1 bit).

Quét / nhập hàng loạt TWAIN & WIA không giới hạn. Lưu dưới dạng trang duy nhất Lưu dưới dạng một trang PDF / A, TIFF, JPEG, JPEG 2000, PNG, JBIG2, WEBP. Lưu dưới dạng nhiều trang Lưu dưới dạng TIFF JBIG2 và PDF / A nhiều trang.

ORPALIS PaperScan Pro Portable có thể tự động giải mã tài liệu, loại bỏ lỗ hổng, trang trống và đường viền cũng như hoàn tác hoặc làm lại các hành động. Ngôn ngữ có thể được thay đổi từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, cũng như tiêu chuẩn chuyển đổi, từ TWAIN sang WIN. Bạn có thể sử dụng kính lúp, bảo vệ các dự án của mình bằng mật khẩu, in có hoặc không chia tỷ lệ và thay đổi kích thước ảnh.

Xử lý hình ảnh trong quá trình thu nhận hàng loạt: tự động giải mã, xoay góc, loại bỏ đường viền, loại bỏ lỗ đục, âm bản.

Download ORPALIS PaperScan Pro 3.0 Portable

ORPALIS PaperScan Professional là một phần mềm hữu ích cho phép bạn quét tài liệu bằng công cụ OCR, cũng như nâng cao và lưu chúng.

PaperScan Pro 3.0 113 Setup

PaperScan Pro 3.0.111 Portable

ORPALIS PaperScan Professional 3.0.87 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*