Adobe After Effects CC 2022 Portable

Adobe After Effects CC 2022 Portable

Adobe After Effects CC 2022 Portable là phiên bản chạy trực tiếp không cần cài đặt và đã được kích hoạt sẵn. Đây là một phần mềm ứng dụng kỹ thuật số xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing được Adobe Systems phát triển và được sử dụng trong hậu kỳ sản xuất của quá trình làm phim và sản xuất truyền hình. Tạo các thước phim, giới thiệu, chuyển tiếp đậm chất điện ảnh. Bắt đầu bằng một ngọn lửa hoặc mưa rơi.

Adobe After Effects CC 2022 Portable

Tính năng Adobe After Effects CC 2022

Adobe After Effects CC 2022 Portable cung cấp các tính năng điều khiển tuyệt vời, nhiều công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý video khác. Nhờ có thư viện rộng lớn gồm các plugin của bên thứ ba, Adobe After Effects cũng được sử dụng trong in ấn và thiết kế đồ họa để chỉnh sửa đồ họa tĩnh (ảnh, ảnh do máy tính tạo…).

Ứng dụng có thể được sử dụng cho keying, theo dõi, compositing và hình ảnh động. Nó cũng có chức năng như một phần mềm biên tập rất cơ bản phi tuyến tính, biên tập âm thanh và chuyển mã phương tiện truyền thông.

Kết hợp video & ảnh để tạo một vật thể bay không xác định trên bầu trời, làm mờ logo hoặc tạo vụ nổ – Vô số khả năng sáng tạo và có hàng trăm hiệu ứng để đạt kết quả như ý, từ thêm sương mù tới đổi màu hoặc làm tuyết rơi. Làm chuyển động mọi thứ từ logo, hình dạng tới hoạt họa bằng các keyframe hoặc biểu thức. Người dùng cũng có thể sử dụng preset để bắt đầu thiết kế và nhận kết quả độc đáo.

Adobe After Effects CC 2022 Portable giúp biến đổi cảnh quay của bạn với các hiệu ứng hình ảnh. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn, ổn định video bị rung hoặc tạo chuyển động chưa từng xảy ra. Điều chỉnh màu sắc, làm mờ hoặc làm sắc nét hình ảnh, làm sai lệch khung hình, biến vật thể phẳng thành hình dạng 3D

Ứng dụng này làm việc liên tục với các ứng dụng Adobe khác. Hoàn chỉnh thiết kế và ngay lập tức thấy chúng trong Premiere Pro CC cùng Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC, Animate CC. Sử dụng Team Projects để cộng tác với những biên tập khác bất kể họ ở đâu. Adobe After Effects CC tích hợp hơn 300 phần mềm và đối tác phần cứng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2022

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD Quad-Core
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1909 trở lên
  • RAM: 16 GB RAM
  • GPU: 2 GB GPU VRAM. Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 472.12 trở lên khi sử dụng After Effects. Lưu ý : Nếu bạn sử dụng máy Windows 11 có GPU NVIDIA, bạn phải nâng cấp lên phiên bản 472.12 để hoạt động.
  • Dung lượng ổ cứng: 15GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 trở lên

Download Adobe After Effects CC 2022 Portable

Adobe After Effects CC 2022 Portable là một chương trình phổ biến để chỉnh sửa video và hình ảnh động, tạo tác phẩm, nhiều hiệu ứng và hoạt ảnh. Thông thường nó được sử dụng để xử lý video (hậu kỳ), tạo video âm nhạc, quảng cáo, hoạt ảnh, tiêu đề, cũng như nhiều yếu tố khác yêu cầu hiệu ứng video kỹ thuật số.

Adobe After Effects 2022 v22.0.1 Portable

Adobe After Effects 2022 v22.0.1 RP Setup

Adobe After Effects 2022 v22.0.0 RP Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Adobe After Effects CC 2022 Portable

  1. Alo alo, tui tải xong giờ thêm Plugins Effect vào kiểu gì mong Admin chỉ em ạ. Thankss You

    1. Còn tùy vào loại Plugins, Script hay Extension nữa bạn, nếu bạn đang dùng After Effects bản Portable mà muốn thêm file dạng jsx thì có thể Copy file đó vào đường dẫn “Adobe After Effects 2022 v22.0.1 Portable\App\After Effects\Script\UI Panels”. Tuy nhiên nếu bạn xác định cài thêm Plugins cho After Effects hãy sử dụng bản Setup thay vì Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*