Adobe After Effects CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe After Effects CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe After Effects CC 2019 cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập cảnh CINEMA 4D mà không cần hiển thị trung gian. Cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Adobe After Effects CC 2019

Một số điểm mới của Adobe After Effects CC 2019

Trong phiên bản mới nâng cấp vào giữa tháng 10 này Adobe After Effects CC 2019 đã được nhà sản xuất Adobe cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Độ sâu cho các tác phẩm 3D: Độ sâu có thể được tạo bởi Trình kết xuất 3D cổ điển hoặc Điện ảnh 4D cho các lớp 3D.

Cải tiến biểu thức: After Effects sử dụng một công cụ JavaScript được cập nhật cho phép các kỹ thuật lập trình hiện đại. Hiệu suất đánh giá biểu thức có thể nhanh hơn đến 5 lần, tùy thuộc vào biểu thức.

Cải tiến mẫu đồ họa chuyển động: Bảng điều khiển Essential Graphics cho phép bạn nhóm các điều khiển lại với nhau, kiểm soát các thuộc tính phông chữ và thêm các điều khiển cho nguồn dữ liệu bảng tính CSV và TSV vào mẫu Đồ họa chuyển động.

Điều khiển đường cong màu Lumetri: Các công cụ điều chỉnh đường cong mới đầy sáng tạo làm cho việc phân loại màu chọn lọc trở nên đơn giản và dễ hiểu.

Responsive Design – Time: Thiết kế đáp ứng – Thời gian trong After Effects cho phép kéo dài thời gian thích ứng khi một tác phẩm được lồng hoặc xuất dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động. Khi các điểm vào và ra của chế phẩm được điều chỉnh, thời gian của các khu vực được bảo vệ được bảo tồn và các khu vực không được bảo vệ được kéo dài thời gian.

Hỗ trợ định dạng video và âm thanh: Sau Effects 16.0 giờ đây có thể giải mã một cách tự nhiên các đoạn phim HAP, HAP Alpha, HAP Q và HAP Q Alpha trong các tập tin QuickTime.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa nhân Intel có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị là 16 GB)
  • Ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1080.
  • Optional: Adobe-certified GPU card for GPU-accelerated ray-traced 3D renderer.

Download Adobe After Effects CC 2019

Link tải bản Adobe After Effects CC 2019 64bit này được up lên Google drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách dễ dàng nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe After Effects CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe After Effects CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe After Effects CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe After Effects CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*