Download Adobe After Effects CC 2018

Download Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 là một trong những ứng dụng nổi tiếng đến từ Adobe giúp bạn chỉnh sửa video và các hình ảnh động, ghép các bài hát, hiệu ứng khác nhau và hình động.

Adobe After Effects CC 2018

Tính năng Adobe After Effects CC 2018

After Effects CC 2018 có nhiều cải tiến với khả năng công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D, tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đồ họa chuyển động một cách nhanh hơn, với công nghệ 3D Camera Tracker sẽ giúp theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.

Master Properties: Master Properties cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa các thuộc tính lớp và hiệu ứng như văn bản, màu sắc và độ mờ đục của một tác phẩm khi nó được lồng trong một tác phẩm khác.

Advanced Puppet Tool: Công cụ múa rối nâng cao bổ sung chức năng mới và biến dạng mượt mà hơn cho Công cụ múa rối kế thừa. Công cụ con rối mới cung cấp các hành vi pin mới và các biến dạng mượt mà hơn, có thể tùy chỉnh nhiều hơn, từ ribbony đến uốn cong.

Adobe Immersive Environment: Bây giờ bạn có thể xem trước bố cục của mình trong màn hình gắn trên đầu (HMD), bao gồm HTC Vive, Windows Hỗn hợp thực tế và Oculus Rift..

Adobe After Effects CC 2018 đã cải thiện chất lượng đầu ra chung của hiệu ứng VR Plane to Sphere hỗ trợ hiển thị mượt mà và sắc nét hơn các cạnh của đồ họa của bạn.

Cải tiến hiệu suất: After Effects hiện sử dụng bộ nhớ GPU (VRAM) mạnh mẽ để tránh các điều kiện VRAM thấp khi Cài đặt dự án được đặt thành Gia tốc GPU của Mercury. Tùy chọn bật bộ nhớ GPU kích hoạt đã bị loại bỏ vì việc sử dụng bộ nhớ GPU hiện luôn luôn tích cực.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 8GB (khuyên dùng 16 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB, công thêm không gian miễn phí bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 × 1080.

Download Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 ặc dù giao diện có vẻ hơi choáng ngợp nhưng nó khá chuyên nghiệp và có rất nhiều nội dung trợ giúp được tích hợp. Đây là bản Adobe After Effects CC 2018 đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Link tải được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe After Effects CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe After Effects CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe After Effects CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe After Effects CC 2018

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Adobe After Effects CC 2018

  1. Hi, Cho mình hỏi: mình muốn cài duik nhưng chưa tìm thấy mục scrip ở đâu ạ. Web có thể chỉ giúp mình không ạ, Mình cảm ơn !

    1. Bạn bạn vào Windows => Duik.jsx => Open Ganeral Preferences => tick vào phần Allow scripts to Wite Files…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*