Adobe Audition CC 2022 Portable

Adobe Audition CC 2022 Portable

Adobe Audition CC 2022 Portable là phiên bản chạy trực tiếp không cần cài đặt. Đây là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh.

Adobe Audition CC 2022 Portable

Tính năng Adobe Audition CC 2022

Adobe Audition CC 2022 Portable là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn có được một bản thu với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng còn cung cấp các chức năng mix và hòa trộn nhạc, thêm các hiệu ứng để bạn có được những bản thu âm ấn tượng hơn.

Trộn, chỉnh sửa và tạo nội dung âm thanh với bộ công cụ Adobe Audition toàn diện , hỗ trợ nhiều bản âm thanh, hiển thị dạng sóng và phân tích quang phổ. Giải pháp hiệu quả này được thiết kế để tăng tốc độ chỉnh sửa video và nâng cao nội dung âm thanh; nó cho phép bạn tạo ra các bản mix chất lượng với âm thanh hoàn hảo.

Đáp ứng công cụ chỉnh sửa chính xác, phục hồi và dọn dẹp âm thanh tốt nhất trong ngành cho video, podcasting và thiết kế hiệu ứng âm thanh.

Adobe Audition CC 2022 Portable cho phép bạn tạo các bản sao chính có chất lượng cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ với các nhạc cụ dễ sử dụng và đồng thời khá chuyên nghiệp.

Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bổng, giảm âm bài hát… Ngoài ra nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng, Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn rất chi là tỉ mỉ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2022

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit Hệ điều hành Microsoft® Windows 10 (64-bit) v1909 trở lên
  • RAM: 4GB RAM
  • Dung lượng ổ cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Màn hình độ phân giải: 1920×1080 hoặc lớn hơn
  • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0 Card âm thanh Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Download Adobe Audition CC 2022 Portable

Adobe Audition CC 2022 Portableition CC 2022 là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh và video, cung cấp cho họ những khả năng gần như không giới hạn.

Adobe Audition CC 2022 v22.0.0.96 Portable

Adobe Audition CC 2022 v22.0 RP Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*