Adobe Audition CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Audition CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Audition CC 2018 là một phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng Adobe. Hỗ trợ người dùng ghi âm, chỉnh sửa các file âm thanh, bao gồm chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng,… và lưu thành nhiều định dạng phổ biến.

Adobe Audition CC 2018 hướng dẫn cài đặt

1. Một số tính năng mới của Adobe Audition CC 2018

 • Auto-duck music: Trong khi làm việc trên một dự án, tự động tạo một phong bì âm lượng cho nhạc vịt đằng sau hội thoại, hiệu ứng âm thanh hoặc bất kỳ clip âm thanh nào khác bằng cách sử dụng tham số Ducking trong bảng điều khiển Essential Sound. Tính năng này đơn giản hóa các bước thực hiện để đạt được các bản phối âm thanh chuyên nghiệp.
 • Support for Mackie HUI capable devices: Bản phát hành Audition này bao gồm hỗ trợ cho giao thức bề mặt kiểm soát Mackie HUI. Để kiểm soát hỗn hợp, vận chuyển và tự động hóa của bạn trong Audition, hãy sử dụng chế độ mô phỏng HUI với hầu hết các bề mặt điều khiển hiện đại.
 • Cải thiện trình tự nhập từ Premiere Pro: Bây giờ bạn có thể nhập một chuỗi từ dự án Premiere Pro trực tiếp vào Adobe Audition. Các chuỗi này được nhập từ Premiere Pro, không yêu cầu kết xuất và sử dụng thời gian tiết kiệm phương tiện gốc dành cho kết xuất.
 • Bảng điều khiển mới: Sử dụng bảng điều khiển mới để hiển thị hoặc ẩn các bản nhạc hoặc nhóm các bản nhạc. Bạn có thể tạo các nhóm theo dõi ưa thích của riêng mình và lưu chúng dưới dạng cài đặt trước cho trải nghiệm chỉnh sửa đa nhiệm được cá nhân hóa.
 • Consolidated media container: Nhập tệp phương tiện nhập các kênh âm thanh và video trong đó dưới dạng một thùng chứa phương tiện hợp nhất duy nhất. Container này được hiển thị trong bảng Files. Sử dụng tùy chọn thả xuống để xem tất cả các kênh video và âm thanh được liệt kê riêng.

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit). Chú ý chỉ cài đặt được trên Windows 64 bit.
 • RAM: 4 GB.
 • Không gian ổ đĩa trống: 4 GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
 • OpenGL 2.0 capable system.
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

——————–Download——————–

Adobe Audition CC 2018×64

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Audition CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Audition CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Audition CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Audition CC 2018

Đây là bản Adobe Audition CC 2018 đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm.

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*