Adobe Audition CC 2018 link tốc độ cao

Adobe Audition CC 2018 link tốc độ cao

Adobe Audition CC 2018 là một công cụ xử lý âm thanh chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng Adobe. Hỗ trợ người dùng ghi âm, chỉnh sửa các file âm thanh, bao gồm chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng… và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Tính đơn giản của việc sử dụng được kết hợp hoàn hảo với tính linh hoạt của công việc, cho phép tạo bản sao tổng thể của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Adobe Audition CC 2018 link tốc độ cao

Một số tính năng của Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 được ra mắt với một số cải tiến giúp cho phần mềm hoạt động hiệu quả hơn. Audition CC 2018 đã có Metronome, một tiện ích để giữ thời gian chính xác và nó giúp việc ghi âm trở nên dễ dàng.

Giao diện người dùng trực quan: Với giao diện tiện lợi và trực quan, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian để học.

Cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các file âm thanh. Tích hợp chế độ xem (đa track và dự định để chỉnh sửa), hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích.

Làm việc với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA). Hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh và video.

Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, công cụ tạo bản sao chính, công cụ phân tích và chức năng khôi phục các tệp âm thanh.

Ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh cùng lúc. Loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn trên bản ghi.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2018

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit). Chú ý chỉ cài đặt được trên Windows 64 bit.
  • RAM: 4 GB.
  • Không gian ổ đĩa trống: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
  • OpenGL 2.0 capable system.
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Download Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit, bạn có thể tải phần mềm về cài đặt theo link bên dưới. Xem hướng dẫn kích hoạt trong file Active.

Adobe Audition CC 2018 64 bit

Active Adobe Audition CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*