Download Adobe Audition CC 2019 Portable

Download Adobe Audition CC 2019 Portable

Adobe Audition CC 2019 là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng âm thanh, cắt ghép nhạc và xử lý tạp âm một cách dễ dàng. Phần mềm được các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh và video rất ưa chuộng, bởi vì cung cấp cho họ khả năng làm âm thanh gần như không giới hạn.

Download Adobe Audition CC 2019 Portable

Một số tính năng mới Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 thêm hiệu ứng DeReverb: Hiệu ứng này ước tính cấu hình vang và giúp điều chỉnh lượng âm vang. Hiệu ứng này cho phép bạn làm mượt các bản ghi âm với nhiều âm vang hoặc tiếng vang ngắn và bao gồm một giao diện rất đơn giản.

Hiệu ứng DeNaty: Hiệu ứng này cung cấp giảm nhiễu thời gian thực, độ trễ bằng không mà không cần in nhiễu hoặc các tham số phức tạp. Sử dụng tính năng này để loại bỏ tiếng rít và hum không mong muốn.

Cải tiến Clip đa nhiệm: Các dạng sóng clip hiện được chia tỷ lệ theo thời gian thực khi mức tăng của clip được điều chỉnh, giúp dễ dàng xem các dạng sóng yên tĩnh hoặc căn chỉnh các clip theo các sự kiện.

Cải thiện giao diện người dùng Mulitrack: Các dạng sóng clip bây giờ sáng hơn, với độ tương phản được cải thiện và bảng màu được cập nhật. Các lựa chọn táo bạo hơn với dạng sóng đảo ngược và các clip được chọn nổi bật với viền trắng. Tiêu đề theo dõi được cập nhật với giao diện sạch hơn.

Thu phóng theo thời gian: Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng phóng to thời lượng cụ thể hoặc tạo thời lượng tùy chỉnh ưa thích của riêng bạn. Định vị thông minh của vùng được xem đảm bảo rằng tiêu điểm nằm ở đầu phát hoặc vùng tùy chỉnh.

Thêm hoặc xóa các bản nhạc trống: Một mục menu mới xuất hiện một hộp thoại cho phép người dùng thêm nhiều bản nhạc và âm thanh xe buýt cùng một lúc, chọn số lượng từng loại và phân kênh để đưa vào. Một lệnh mới khác có thể xóa tất cả các bản âm thanh trống bằng một cú nhấp chuột.

Phát lại và cải tiến ghi âm: Bản phát hành Audition này mang đến cho bạn hiệu suất nâng cao khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong môi trường Đa nhiệm vụ. Audition có thể thoải mái phát lại hơn 128 bản âm thanh và ghi lại hơn 32 bản nhạc ở độ trễ thấp mà không bị rơi mẫu trên hầu hết các cấu hình phần cứng tiêu chuẩn.

Di chuyển hiệu ứng của bên thứ ba: Với bản phát hành Audition này, tự động nhập các thư viện trước đó của tất cả các plugin VST và Audio Unit của bên thứ ba từ phiên bản trước mà không quét lại chúng.

Cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2019

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lỗi có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) version 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
  • OpenGL: OpenGL 2.0 capable system.
  • Card âm thanh: Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Download Adobe Audition CC 2019 Portable

Adobe Audition CC 2019cung cấp một môi trường thoải mái và thân thiện để chỉnh sửa dạng sóng, thiết kế âm thanh và khôi phục âm thanh.

Chú ý: Đây bản Portable bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể dụng luôn không cần phải làm thêm gì cả. Giải nén xong chạy file “Adobe Audition CC” để khởi động phần mềm (Nếu báo lỗi thì chạy với quyền quản trị “Run as administrator”).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*