Adobe Audition CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Audition CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Audition CC 2019 là một phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa và biên tập âm thanh. Đây là công cụ chỉnh sửa biên tập âm thanh chuyên nghiệp của hãng Adobe dành cho những ai đam mê âm thanh.

Adobe Audition CC 2019

Một số tính năng mới của Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 được các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh và video rất là ưa chuộng, bởi vì cung cấp cho họ khả năng làm âm thanh gần như không giới hạn. Phiên bản Adobe Audition CC 2019 được nhà sản xuất đã cập nhật thêm một số tính năng cũng như thay đổi một chút về giao diện giúp hiệu năng làm việt của bạn với Audition được hiệu quả hơn.

Hiệu ứng DeNaty và DeReverb

  • DeReverb: Hiệu ứng này ước tính cấu hình vang và giúp điều chỉnh lượng âm vang. Hiệu ứng này cho phép bạn làm mượt các bản ghi âm với nhiều âm vang hoặc tiếng vang ngắn và bao gồm một giao diện rất đơn giản.
  • DeNaty: Hiệu ứng này cung cấp giảm nhiễu thời gian thực, độ trễ bằng không mà không cần in nhiễu hoặc các tham số phức tạp. Sử dụng tính năng này để loại bỏ tiếng rít và hum không mong muốn.

Cải tiến Clip đa nhiệm: Các dạng sóng clip hiện được chia tỷ lệ theo thời gian thực khi mức tăng của clip được điều chỉnh, giúp dễ dàng xem các dạng sóng yên tĩnh hoặc căn chỉnh các clip theo các sự kiện.

Cải thiện giao diện người dùng Mulitrack: Các dạng sóng clip bây giờ sáng hơn, với độ tương phản được cải thiện và bảng màu được cập nhật. Các lựa chọn táo bạo hơn với dạng sóng đảo ngược và các clip được chọn nổi bật với viền trắng. Tiêu đề theo dõi được cập nhật với giao diện sạch hơn.

Thu phóng theo thời gian: Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng phóng to thời lượng cụ thể hoặc tạo thời lượng tùy chỉnh ưa thích của riêng bạn. Định vị thông minh của vùng được xem đảm bảo rằng tiêu điểm nằm ở đầu phát hoặc vùng tùy chỉnh.

Thêm hoặc xóa các bản nhạc trống: Một mục menu mới xuất hiện một hộp thoại cho phép người dùng thêm nhiều bản nhạc và âm thanh xe buýt cùng một lúc, chọn số lượng từng loại và phân kênh để đưa vào. Một lệnh mới khác có thể xóa tất cả các bản âm thanh trống bằng một cú nhấp chuột.

Phát lại và cải tiến ghi âm: Bản phát hành Audition này mang đến cho bạn hiệu suất nâng cao khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong môi trường Đa nhiệm vụ. Audition có thể thoải mái phát lại hơn 128 bản âm thanh và ghi lại hơn 32 bản nhạc ở độ trễ thấp mà không bị rơi mẫu trên hầu hết các cấu hình phần cứng tiêu chuẩn.

Di chuyển hiệu ứng của bên thứ ba: Với bản phát hành Audition này, tự động nhập các thư viện trước đó của tất cả các plugin VST và Audio Unit của bên thứ ba từ phiên bản trước mà không quét lại chúng.

Cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2019

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lỗi có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) version 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
  • OpenGL: OpenGL 2.0 capable system.
  • Card âm thanh: Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Download Adobe Audition CC 2019

Link tải bản Adobe Audition CC 2019 64bit này được mình up lên Google Drive và MediaFire nên cho tốc độ download cực nhanh. Phần mềm này đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải làm gì thêm nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Audition CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Audition CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Audition CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Audition CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*