Adobe Animate CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Animate CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Animate CC 2018 là công cụ cho phép những nhà thiết kế website tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác cho website hay sản phẩm kỹ thuật số của mình, làm phong phú các hình thức quảng cáo media và dễ dàng truy cập bằng cả máy tính lẫn điện thoại.

Adobe Animate CC 2018

Một số điểm mới của Adobe Animate CC 2018

Adobe Animate CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh động, đồ họa web và tương tác trên các trang web với nhiều tính năng độc đáo và tích hợp HTML 5 Canvas và hỗ trợ WebGL. Phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng kể về hiệu suất và tính năng.

Độ sâu lớp và cải tiến camera: Là một nhà phát triển trò chơi 2D, khi bạn muốn giới thiệu cuộn parallax, thêm màn hình hiển thị hoặc giới thiệu máy ảnh khi chạy, bạn cần có các lớp nâng cao. Animate hiện giới thiệu độ sâu lớp cùng với công cụ máy ảnh nâng cao để giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn như vậy một cách dễ dàng.

Cải tiến dòng thời gian: Dòng thời gian trong Animate hiện có nhiều cải tiến giúp sử dụng dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế và Animators. Dòng thời gian được hiện đại hóa với các cải tiến.

Trình hướng dẫn mã hành động: Nếu bạn là nhà thiết kế Animate mới hoặc nhà làm phim hoạt hình, người không quen viết mã, trình hướng dẫn mã hành động chỉ dành cho bạn.

Cải tiến bản đồ kết cấu: Là một nhà phát triển trò chơi, bạn muốn nhập các hiệu ứng màu và mặt nạ lớp tương tự của hoạt hình gốc từ Animate vào công cụ trò chơi của bạn. Unity plug-in hỗ trợ hiệu ứng màu cho các tệp bản đồ kết cấu được tạo Animate.

Chuyển đổi sang các loại tài liệu khác: Thông thường, bạn muốn thiết kế hoạt hình của mình một lần và sử dụng nó rộng rãi trên nhiều thiết bị và nền tảng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi loại tài liệu dễ sử dụng để chuyển đổi hoạt hình của mình từ một loại tài liệu sang loại tài liệu khác theo yêu cầu thiết bị của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Animate CC 2018

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 2 GB (Khuyến nghị 8 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB, công thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt.
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor
  • Độ phân giải màn hình: 1024 × 900 (khuyến nghị 1280 × 1024).

Download Adobe Animate CC 2018

Bản Adobe Adobe Animate CC 2018 64 bit này đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Link tải được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Animate CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Animate CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Animate CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Animate CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*