Adobe Character Animator CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Character Animator CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Character Animator CC 2018 là một ứng dụng hoạt hình nhân vật cho phép bạn đưa các nhân vật biểu cảm vào cuộc sống bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Nó là một ứng dụng độc đáo và mạnh mẽ cho hoạt hình nhân vật 2D trực quan. Bạn có thể tạo nhân vật trong Adobe Photoshop CC và Illustrator CC và đưa nhân vật vào cuộc sống.

Adobe Character Animator CC 2018

Một số điểm mới của Adobe Character Animator CC 2018

Adobe Character Animator CC 2018 cho phép bạn làm hoạt hình động với các nhân vật hai chiều được tạo trong Photoshop và Illustrator. Chụp chuyển động của bạn và ghi lại giọng nói của bạn với một webcam và micro. Character Animator theo dõi biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của bạn trong thời gian thực và nụ cười của bạn được chuyển sang nhân vật.

Improved Trigger workflows: Cải tiến bảng kích hoạt cho phép bạn tạo và chỉnh sửa hành vi kích hoạt nhanh hơn với quản lý lớp và tổ chức dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể cắt, sao chép và dán tên của trình kích hoạt và bộ trao đổi trong Triggers panel.

Physics and Particles improvements: Hành vi của Hạt giờ đây có thể phát ra các hạt có thể va chạm. Bây giờ bạn có thể xây dựng các phần tử chồng lên nhau để làm cho các hạt phản ứng với môi trường. Các hạt có thể va chạm có thể được sử dụng tốt nhất để xây dựng những bông tuyết tích tụ hoặc gạch sụp đổ trong một đống.

Đếm ngược để ghi lại: Sử dụng đếm ngược 3 giây để ghi lại một tư thế cụ thể cho con rối của bạn khi bắt đầu ghi âm. Sử dụng thời gian đếm ngược để chuẩn bị con rối trước khi bắt đầu ghi âm.

Pose-to-pose animation: Sử dụng tính năng này để tự động chuyển đổi giữa các tư thế chính khi bạn di chuyển đầu và lông mày trong khi điều chỉnh tạm dừng giữa mỗi khung. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chuyển động của mình để phù hợp với thiết kế của con rối.

Chuyển động mắt và lông mày: Chuyển động lông mày được tăng cường cho phép bạn nghiêng lông mày khi bạn nâng hoặc hạ chúng để có nhiều biểu cảm hơn. Ví dụ, nghiêng chúng vào trong tại điểm thấp để làm nổi bật vẻ cau có hoặc nghiêng ra ngoài ở điểm cao để tăng vẻ ngạc nhiên.

Cấu hình cài đặt Adobe Character Animator CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Intel processor with 64 bit support.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 version 1603 (64 bit) trở lên.
  • RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2 GB, công thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 × 1080 (khuyên dùng 1920 × 1080 hoặc lớn hơn).
  • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
  • Micrô (để ghi âm và đồng bộ hóa môi)
  • Tai nghe (để ngăn âm thanh được ghi lại được ghi lại trong các lần tiếp theo)
  • OpenGL 3.2.

Download Adobe Character Animator CC 2018

Link tải bản Adobe Character Animator CC 2018 64bit này được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Character Animator CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Character Animator CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Character Animator CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Character Animator CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*