Download Adobe Character Animator CC 2019

Download Adobe Character Animator CC 2019

Adobe Character Animator CC 2019 là phần mềm chuyên sử dụng để sản xuất hoạt hình, biến các hình ảnh hoạt họa được thiết kế từ Adobe Illustrator hay Photoshop trở thành các nhân vật hoạt hình sinh đông.

Adobe Character Animator CC 2019

Tính năng Adobe Character Animator CC 2019

Adobe Character Animator CC 2019 giúp bạn có thể ghi lại hình ảnh bằng camera và micrô của bạn. Tái tạo nét mặt, đồng bộ hóa chuyển động của giọng nói và giúp bạn kiểm soát mọi khía cạnh của chuyển động của nhân vật qua chuột. bàn phím và hành vi có thể lập trình. Nhân vật hoạt hình theo dõi các biểu hiện khuôn mặt và chuyển động của bạn trong thời gian thực, vì vậy khi bạn mỉm cười, nhân vật của bạn cũng vậy.

Characterizer: Trình tạo ký tự, được cung cấp bởi Adobe Sensei, tạo ra một con rối Nhân vật hoạt hình được cách điệu trong vài giây bằng cách kết hợp hình ảnh được chụp trên webcam của người dùng và bất kỳ tác phẩm nghệ thuật tham khảo nào.

Replays: Cho phép bạn chọn những gì tốt nhất của bạn, như một cú đảo mắt tuyệt vời hoặc nắm đấm đúng lúc băng, và tạo một kích hoạt mà bạn có thể sử dụng trực tiếphoặc trong quá trình ghi âm tiếp theo của bạn.

Adobe Character Animator CC 2019 hiển thị tỷ lệ và cải tiến nhiều màn hình: Trên các phiên bản Windows mới hơn (cụ thể là Windows 10 Phiên bản 1703 trở lên), khi Nhân vật hoạt hình đang chạy trên màn hình DPI cao – độ phân giải caohiển thị với tỷ lệ hiển thị trên 100% cho văn bản và ứng dụng – văn bản và đồ họa trong giao diện người dùng sẽ sắc nét hơn.

Nam trâm: Làm cho hình ảnh động của bạn sống động hơn với hành vi Nam châm. Nam châm cho phép con rối của bạn ném, thả và nhặt đồ, như nhặt một cốc cà phê trên bàn hoặc ném bóng chày. Chỉ cần kéo tay con rối của bạn vào một cái cốc và nó sẽ tự động nhấc chiếc cốc lên như nam châm.

Cải thiện hành vi đi bộ: Với các thẻ vai và hông mới được thêm vào, giờ đây có thể đi bộ ba phần tư. Nhân vật hai chânrút ratrong phối cảnh ba phần tư bây giờ tạo ra chuyển động tay và chân dễ chịu hơn khi các thẻ xử lý vai trái, vai phải, hông trái và hông phải mới được sử dụng.

Dấu trang lịch sử: Dấu trang lịch sử cho phép bạn truy cập vào lịch sử của mình để bạn có thể thử nghiệm những ý tưởng mới mà không sợ mất tác phẩm gốc hoặc hiện tại. Tham khảo Bảng lịch sử để xem hoặc quay lại các phiên bản trước. Sử dụng dấu trang lịch sử để ghi nhớ một phiên bản cụ thể của dự án của bạn, để bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào.

Cấu hình cài đặt Adobe Character Animator CC 2019

 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit.
 • RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64 bit) version 1703 hoặc cao hơn.
 • Dung lượng đĩa cứng: 3 GB, công thêmkhông gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Màn hình: 1280×1080 (khuyên dùng 1920×1080 hoặc lớn hơn).
 • Yêu cầu phần cứng để ghi âm
  • Webcam (để theo dõi khuôn mặt).
  • Micrô (để ghi âm và đồng bộ hóa môi).
  • Tai nghe (để ngăn không cho âm thanh được ghi lại được ghi lại trong các lần tiếp theo).

Download Adobe Character Animator CC 2019

Adobe Character Animator CC 2019 cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao đối với hành vi của nhân vật, giúp bạn có được biểu cảm khuôn mặt phù hợp trong cả buổi biểu diễn được ghi lại và biểu diễn trực tiếp dễ dàng hơn nhiều. Link tải Adobe Character Animator CC 2019 64 bit này được up lên Google Drive và MediaFire nên nên cho tốc độ tải về cực kỳ nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Character Animator CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Character Animator CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Character Animator CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Character Animator CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*