Adobe Character Animator CC 2020 hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Character Animator CC 2020 hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Character Animator CC 2020 đã chính thức ra mắt vào thang 11/ 2019 với nhiều cải tiến mới. Đây là phần mềm giúp bạn biến các hình ảnh hoạt họa được thiết kế từ Adobe Illustrator hay Photoshop trở thành các nhân vật hoạt hình sinh đông.

Adobe Character Animator CC 2020

Những tính năng mới của Adobe Character Animator CC 2020

Các tính năng mới bao gồm pha trộn tư thế, hành vi vật lý mới và điều khiển rối trực quan. Adobe Sensei cũng giúp cải thiện khả năng đồng bộ hóa môi bằng cách kết hợp chính xác hình dạng miệng với âm thanh nói.

Animate using keyframes: Tương tự như khung hình chính trong After Effects và Premiere Pro, khung hình chính trong Nhân vật hoạt hình là một cách đơn giản để làm động các thuộc tính hành vi. Sử dụng chúng để thiết lập các tham số cho các hành vi như hiệu ứng thay đổi của cường độ gió và hướng trọng lực trên các nhánh cây thổi trong gió.

Scene cameras: Máy quay cảnh cho phép bạn kiểm soát nhiều cảnh hơn bằng cách cho phép bạn thiết lập các cảnh cụ thể trong các cảnh của mình.

Âm thanh kích hoạt: Bạn có thể gán âm thanh cho trình kích hoạt và phát lại âm thanh trực tiếp hoặc trong khi ghi bằng cách gọi trình kích hoạt.

Hành vi chuyển động: Hành vi này vẽ các đường dọc theo đường chuyển động của và phía sau một vật thể để truyền đạt chuyển động nhanh.

Bộ lọc tìm kiếm cho các hành vi, thẻ và kích hoạt: Bộ lọc tìm kiếm trong bảng điều khiển rối, thuộc tính và kích hoạt để dễ dàng tìm kiếm các hành vi, thẻ và trình kích hoạt.

Tắt tiếng dựa trên máy ảnh: Tính năng này giúp bạn kiểm soát ngưỡng cho đồng bộ hóa môi về mức độ mở miệng của bạn để bật đồng bộ hóa môi. Điều này đảm bảo miệng con rối không thay đổi khi có tiếng ồn xung quanh.

Tùy chọn lưu cập nhật: Dấu trang lịch sử hiện được gọi là phiên bản dự án và Dấu trang tự động hiện được gọi là phiên bản Tự động lưu. Đối với tất cả những gì bạn cần biết về những thay đổi này và làm việc với các phiên bản dự án, xem Hoàn tác, làm lại và lịch sử .

Cấu hình cài đặt Adobe Character Animator CC 2020

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành Windows 10 (Phiên bản 1809 trở lên), Windows Server 2019 (Phiên bản 1809 trở lên) hoặc Windows Server 2016 (Phiên bản 1607).
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Dung lượng ổ đĩa cưng: 3 GB, cộng thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1080 (khuyên dùng 1920×1080 hoặc lớn hơn).
  • OpenGL: Latest qualified graphics driver for your GPU, with at least OpenGL 3.2 support.
  • Yêu cầu phần cứng: Webcam (để theo dõi khuôn mặt). Micrô (để ghi âm và đồng bộ hóa môi). Tai nghe (để ngăn không cho âm thanh được ghi lại được ghi lại trong các lần tiếp theo).

Download Adobe Character Animator CC 2020

Đây là bản Adobe Character Animator CC 2020 đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Phiên bản này chỉ dùng cho Windows 64bit.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator CC 2020

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Character Animator CC 2020

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Character Animator CC 2020

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Character Animator CC 2020

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Character Animator CC 2020

Nhấn Continue để tiến hành cài đặt.

Adobe Character Animator CC 2020

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*