Download Windows Password Recovery Tool 7.1.2.3 Portable

Download Windows Password Recovery Tool 7.1.2.3 Portable

Windows Password Recovery Tool giúp khôi phục mật khẩu người dùng và quản trị viên bị mất trên hệ thống Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista mà không cần định dạng lại hoặc cài đặt lại hệ thống của bạn.

Download Windows Password Recovery Tool 7.1 Portable

Tính năng Windows Password Recovery Tool

Windows Password Recovery Tool Portable giúp đặt lại mật khẩu của người dùng cục bộ: Đặt lại hoặc xóa mật khẩu quản trị viên Windows cho tài khoản cục bộ của bạn. Thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft (Windows Live) ngoại tuyến bằng Windows Password Recovery Tool Ultimate. Xóa hoặc đặt lại mật khẩu khách Windows cục bộ cho tài khoản người dùng của bạn.

Xóa mật khẩu tên miền của người dùng: Xóa hoặc thay đổi quản trị viên tên miền (Active Directory) và mật khẩu người dùng khác. Tạo tài khoản quản trị miền mới nếu ai đó hack tài khoản trước đó của bạn.

4 giải pháp khôi phục mật khẩu chuyên nghiệp: Windows Password Recovery Tool sẽ tự động hiển thị tất cả các hệ thống Windows mà bạn đã cài đặt trong PC. Bạn sẽ đăng nhập máy tính mà không cần mật khẩu. Bạn sẽ đăng nhập Windows 7/8/10 bằng mật khẩu mới. Bạn sẽ vào máy tính của mình với quản trị viên / tài khoản cục bộ mới. Bạn có thể xóa tất cả các tài khoản đăng nhập, giữ cho máy tính chỉ có tài khoản của bạn.

Download Windows Password Recovery Tool Portable

Windows Password Recovery Tool Portable phù hợp cho cả người dùng gia đình và doanh nghiệp vì quá trình khôi phục không phá hủy và không mất dữ liệu. Nó giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu đã quên cho từng tài khoản đã chọn.

Windows Password Recovery Tool Ultimate 7.1.2.3 Setup

Windows Password Recovery Tool Ultimate 7.1.2.3 Portable

Tenorshare Windows Password Recovery Tool Pro 6.4.3.0 Setup

Tenorshare Windows Password Recovery Tool Pro 6.4.5.0 Bootable WinPE

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*