Download Adobe After Effects 2021 v18.4.1.4

Download Adobe After Effects 2021 v18.4.1.4

Adobe After Effects 2021 Portable là một phần mềm chỉnh sửa video đã quá nổi tiếng và quen thuộc với những người làm video. Với phần mềm này, chúng ta có thể cắt, tách hoặc lồng ghép các video của mình với các clip khác để hợp nhất thành một video có sự liền mặt và thống nhất về mặt nội dung. Nếu bạn dùng Adobe Premiere để chỉnh sửa video của bạn, thì After Effects là phần bổ sung hoàn hảo để thêm hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn.

Download Adobe After Effects 2021

Tính năng Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 hỗ trợ chèn các hình ảnh thông thường hoặc các hình ảnh dựa trên Photoshop và người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng như cách điệu, bóp méo và làm tan vỡ. Tất cả các yếu tố có thể được kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa để có được hoạt ảnh chất lượng cao tùy chỉnh – các cài đặt trước cũng có thể được sử dụng khi tìm kiếm nguồn cảm hứng cho một dự án mới.

Adobe Character Animator được triển khai cùng với Adobe After Effects, cung cấp cho người dùng một công cụ hoạt ảnh mạnh mẽ mà họ có thể sử dụng để làm sống động các mô hình được tạo bằng Photoshop hoặc Illustrator.

Adobe After Effects 2021 hoạt động liền mạch với các ứng dụng Adobe khác, tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC và Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên bất kể họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Adobe cung cấp một bộ ứng dụng hoạt hình hoàn chỉnh hoạt động với tất cả các ý tưởng của bạn – và các ứng dụng khác. Tạo tiêu đề phim điện ảnh, phần giới thiệu, chuyển tiếp và hơn thế nữa với After Effects CC. Sử dụng Animate CC để tạo hoạt ảnh vector tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực với Character Animator CC. Và di chuyển liên tục giữa chúng với sự tích hợp toàn diện nhất hiện có.

Download Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 là một trong những công cụ phức tạp nhất mà người ta có thể làm việc liên quan đến thiết kế đồ họa chuyển động hoặc hiệu ứng hình ảnh điện ảnh.

Adobe After Effects 2021 v18.4.1.4 RP Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*