Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

Adobe Muse CC 2018 công cụ giúp tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động, tạo trang web tuyệt đẹp trong HTML5 mà không cần viết code. Adobe Muse chủ yếu dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ, nó cung cấp bộ công cụ thiết kế ấn tượng. Đây là điểm khác biệt chính giữa các nhà xây dựng trang web Muse và DIY.

Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

Một số điểm mới trong Adobe Muse CC 2018

Adobe Muse CC 2018 hỗ trợ các tiêu chuẩn mới nhất cũng như các công nghệ, do đó cho phép tạo ra các trang web trình duyệt chéo cho PC, máy tính bảng và điện thoại. Nó có Chế độ Kế hoạch nơi bạn có thể định cấu hình bố cục trang web của mình bằng cách tạo sơ đồ trang web, sắp xếp lại các trang bằng cách sử dụng các hành động kéo và thả cũng như tạo các trang chính

Hàng ngàn phông chữ web cao cấp từ Typekit và các phông chữ web tự lưu trữ. Người dùng có thể thêm phông chữ mà họ đã mua ở nơi khác trong trình đơn phông Adobe Muse.

Đồng bộ hóa văn bản. Nếu bạn sử dụng cùng một bản sao trên toàn bộ trang web của mình, bạn không cần phải chỉnh sửa từng địa điểm nơi nó được sử dụng. Với tính năng này, tất cả các chỉnh sửa của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa trên trang web của bạn.

Hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái. Người dùng có thể tạo vùng chứa văn bản, các trang cụ thể và toàn bộ trang web bằng cách sử dụng các ngôn ngữ từ phải sang trái như Hebrew và Arabic.

Cấu hình cài đặt Adobe Muse CC 2018

  • Bộ vi xử lý: 2GHz Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit), or Windows Anniversary Update.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa trống: 1,5 GB trở lên.

Download Adobe Muse CC 2018

Đây link tải Adobe Muse CC 2018 chỉnh chủ từ Adobe và cũng là phiên bản Adobe Muse cuối được phát hành. Bạn tiến hành tải và cài đặt phần mềm theo link bên dưới, làm theo hướng dẫn trong file Active để kích hoạt phần mềm này.

Adobe Muse CC 2018 64bit

Active Adobe Muse CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*