Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao từ trang chủ. Adobe Muse CC 2018 công cụ giúp tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động, tạo trang web tuyệt đẹp trong HTML5 mà không cần viết code. Adobe Muse chủ yếu dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ, nó cung cấp bộ công cụ thiết kế ấn tượng. Đây là điểm khác biệt chính giữa các nhà xây dựng trang web Muse và DIY.

Download Adobe Muse CC 2018 link gốc tốc độ cao

1. Một số điểm mới trong Adobe Muse CC 2018

  • Hàng ngàn phông chữ web cao cấp từ Typekit và các phông chữ web tự lưu trữ. Người dùng có thể thêm phông chữ mà họ đã mua ở nơi khác trong trình đơn phông Adobe Muse.
  • Đồng bộ hóa văn bản. Nếu bạn sử dụng cùng một bản sao trên toàn bộ trang web của mình, bạn không cần phải chỉnh sửa từng địa điểm nơi nó được sử dụng. Với tính năng này, tất cả các chỉnh sửa của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa trên trang web của bạn.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái. Người dùng có thể tạo vùng chứa văn bản, các trang cụ thể và toàn bộ trang web bằng cách sử dụng các ngôn ngữ từ phải sang trái như Hebrew và Arabic.

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Bộ vi xử lý: 2GHz Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit), or Windows Anniversary Update.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa trống: 1,5 GB trở lên.

——————–Download——————–

Adobe Muse CC 2018 64 Bit

Xem hướng dẫn Active ở file bên dưới

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*