Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php… Adobe Dreamweaver CC 2019 với nhiều cải tiến nó giúp bạn nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web hầu như ở mọi nơi với phần mềm thiết kế web hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 cung cấp cho phép các nhà thiết kế tạo ra các trang web có khả năng hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó đã có công nghệ Fluid Grid Layout, cùng với bảng điều khiển MultiScreen Preview sẽ cho phép bạn có được khả năng tương thích với các sản phẩm cầm tay. Nó cũng đã có một bộ chuyển đổi CSS sẽ đơn giản hóa quá trình tạo một số hình ảnh động quyến rũ.

JavaScript refactoring: Là một nhà phát triển web, giờ đây bạn có thể đổi tên các hàm và biến một cách thông minh với nhận thức phạm vi bằng cách sử dụng bộ tái cấu trúc JavaScript. Bạn có thể chuyển đổi biểu thức ẩn danh hoặc khối chức năng thành biểu thức mũi tên trong một cú nhấp chuột.

ECMAScript 6 support: Dreamweaver hiện hỗ trợ cú pháp ECMAScript 6. Các nhà phát triển web hiện có thể làm việc với các bản cập nhật JavaScript mới nhất bằng cách tận dụng các tính năng của ECMAScript 6.

New CEF integration: Dreamweaver hiện được tích hợp với phiên bản mới của Chromium Embedded Framework (CEF). Với CEF mới, Live View hiện hiển thị các trang được thiết kế bằng bố cục CSS Grid. Ngoài ra, bạn có thể xem bố cục lưới CSS tốt hơn với thay đổi này.

Tăng cường bảo mật: Dreamweaver hiện cung cấp nhiều cải tiến bảo mật cho phép nó hỗ trợ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 version 1703 trở lên.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghiej 4 GB).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card.

Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 sẽ vẫn cung cấp cho bạn 2 phiên bản 32 và 64bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Link tải Adobe Dreamweaver CC 2019 này được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe Dreamweaver CC 2019 32bit

Adobe Dreamweaver CC 2019 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*