Download Adobe Media Encoder CC 2018

Download Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 là một phần mềm chuyên dùng chuyển đổi các video được tạo ra từ phần mềm của hãng Adobe sang các định dạng khác với chất lượng Video Full HD, 4K. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp quy trình xử lý đa phương tiện liên tục.

Adobe Media Encoder CC 2018

Tính năng Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 cung cấp một loạt các công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để thay đổi định dạng của video. Nó đi kèm với một môi trường thân thiện với giao diện người dùng đơn giản. Ứng dụng có khả năng mã hóa tất cả các chuỗi và kết hợp các video.

Bản phát hành Adobe Media Encoder này cung cấp hỗ trợ định dạng nâng cao và sửa lỗi. Cải tiến định dạng: Cải thiện hiệu suất khi giải mã H.264 8 bit 4: 2: 0 .mp4 và .mov trên phần cứng Mac. Cải thiện hiệu suất khi giải mã HEVC trên phần cứng Mac. Hỗ trợ xuất trình tự VR cho 8k x 8k đến H.264. Hỗ trợ mã hóa phần cứng định dạng HEVC cho đồ họa Intel trong HĐH Windows…

Adobe Media Encoder cho phép bạn chỉ định một kênh khi tải lên YouTube hoặc Vimeo. Bạn cũng có thể chỉ định Danh sách phát khi tải lên YouTube. Bây giờ bạn có thể chọn hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video YouTube của mình. Chọn một khung từ video nguồn hoặc chọn một đồ họa bên ngoài để sử dụng làm hình thu nhỏ tùy chỉnh.

Sử dụng Adobe Media Encoder, bạn có thể chỉ định một trang từ danh sách tất cả các trang có sẵn cho tài khoản Facebook của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng trường tiêu đề để chỉ định tiêu đề tùy chỉnh cho các video tải lên của mình và tải lên YouTube, Facebook & Vimeo.

Người dùng Mac cũng có thể xuất sang định dạng GIF hoạt hình. Tính năng này chỉ có trên Windows trong các phiên bản trước.

Adobe Media Encoder sử dụng phông chữ mới, “Adobe Clean” làm phông chữ hiển thị trên Mac và Windows. Adobe Clean là phông chữ hiển thị tiêu chuẩn mới cho tất cả các ứng dụng video kỹ thuật số trong Creative Cloud.

Cấu hình cài đặt Adobe Media Encoder CC 2018

  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel Core 2 Duo or 2 GHz AMD Athlon 64 X2.
  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8.
  • RAM: 2 GB trở trở lên.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Sound: DirectX 9.0c-compliant.
  • Graphics: 512 MB DirectX 9.0c-compliant.
  • DirectX: 9.0c.

Download Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 chỉ phát hành phiên bản 64 bit nên bạn nào dùng Windows 32bit sẽ không thể cài được. Link của phần mềm được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Media Encoder CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Media Encoder CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Media Encoder CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Media Encoder CC 2018

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Adobe Media Encoder CC 2018

    1. Pass ghi ở trang tải file rùi mà, bạn không để ý thôi, Pass: 123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*