Adobe Premiere Pro CC 2019 link Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2019 link Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp. Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ. Là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt.

Adobe Premiere Pro CC 2019 link Google Drive

Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ. Cũng chính vì thế mà phiên bản này yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tốt để có thể thực hiện mượt mà tất cả các tác vụ của phần mềm.

Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector nhanh gọn hơn. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri. Ngay lập tức quay số hoặc loại bỏ tiếng ồn nền hoặc reverb với thanh trượt DeNoise và DeReverb mới trong bảng điều khiển âm thanh cần thiết.

Chuyển sang hỗ trợ video phong phú cho 180 VR, bao gồm cả việc nhập và tối ưu hóa tối ưu. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube hoặc các nền tảng khác.

Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và định dạng chụp HEIF (HEIC) được iPhone 8 và iPhone X. Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ.

Mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H264 và HEVC cải thiện hiệu suất trên các máy trạm . Và cải thiện xử lý hình ảnh mang lại khả năng phát lại, hiển thị và hiệu suất màu Lumetri nhanh hơn.

Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel® Intel 6thGen or newer CPU.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 or later.
  • RAM: 16 GB (khuyến nghị 32 GB).
  • GPU: 4 GB.
  • Dung lương ổ đĩa cứng: 8 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc cao hơn).

Download Adobe Premiere Pro CC 2019

Với link tải bản Adobe Premiere Pro CC 2019 bên dưới thì đã được kích hoạt sẵn rồi nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng thôi. Chú ý sử dụng phần mềm giải nén WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*