Adobe Premiere Pro CC 2018 link gốc

Adobe Premiere Pro CC 2018 link gốc

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa biên tập video độ phân giải cao. Adobe Premiere Pro CC 2018 cung cấp khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1

Adobe Premiere Pro CC 2018 link gốc

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2018

Với Adobe Premiere Pro CC 2018 bạn có khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao, độ phân giải từ 4k trở lên. Hỗ trợ 32-bit màu, trong không gian màu RGB và YUV giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video. Hơn thế Premiere Pro còn hỗ trợ trình cấm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1. Phiên bản Premiere Pro bạn có thể dễ dàng nhập, xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow.

Tính năng edit video thời gian thực, chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể. Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU. Hỗ trợ nhiều dòng camera. Bổ sung nhiều hiệu ứng mới & cải thiện tương thích với Adobe Audition.

Định dạng tệp mới cho phép bạn chia sẻ các mẫu của văn bản tương tác trong các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.

Tự động nhận diện định dạng video ở chế độ thực tế ảo (đơn sắc, hình lập thể ở bên trái / bên phải hoặc dạng lập thể từ trên xuống dưới) và áp dụng các thông số thích hợp.

Shot Comparison and Matching (so sánh và kết hợp): Với tính năng này, cho phép bạn xem 1 lúc 2 video. Còn có một công cụ mới để kết hợp màu tự động bằng cách phân tích cả hai bức ảnh.

360 Video Editing̣̣ (Chỉnh sửa video 360): Premiere Pro có một số công cụ tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa trong khi đeo ở tai nghe VR.

Essential Graphics Panel (Bảng điều khiển đồ họa): Giúp dễ dàng tạo đồ họa tùy chỉnh trong Premiere. Các nghệ sĩ After Effects thậm chí có thể tạo các mẫu Đồ họa chuyển động để sử dụng trong Premiere Pro CC.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa cài đặt: Tối thiểu 4 GB (Khuyến nghị 10 GB).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.
  • Card âm thanh: Hỗ trợ giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.
  • giao thức QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Dưới đây là link tải gốc Adobe Premiere Pro CC 2018 từ trang cho tốc độ tải về cực nhanh. Do là bản gốc nên bạn cài phải tiến hành kích hoạt để có thể sử dụng lâu dài, bạn xem thêm hướng dẫn chi tiết trong file Active bên dưới.

Adobe Premiere Pro CC 2018 64bit

Active Adobe Premiere Pro CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*