Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable là một phần mềm chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp. Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192. Là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable được cải tiến với công nghệ tăng tốc GPU mới nhất, cho phép người dùng xem kết quả mà không cần kết xuất video trước, do đó tăng tốc quy trình làm việc. Các hiệu ứng tăng tốc GPU mang lại khả năng kiểm soát tốc độ khung hình, các kênh truyền thông và tỷ lệ khung hình nhanh hơn, trong khi ánh xạ lại thời gian và chuyển tiếp được quản lý theo cách thanh lịch và dễ tiếp cận.

Tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri: Trong bảng Lumetri Color, bây giờ bạn có thể có nhiều hiệu ứng hoặc lớp được xếp chồng lên nhau. Sau khi bạn tạo hiệu ứng màu Lumetri mới, bạn có thể đổi tên nó, thêm nhiều lớp hoặc trừ các lớp.

Phân loại màu chọn lọc: Hãy đoán công việc ra khỏi các điều chỉnh đường cong với các công cụ Lumetri Color mới để chỉnh sửa màu chọn lọc.

Quản lý màu hiển thị: Để hiển thị màu chính xác trên mọi hệ thống, hãy bật Display Color Management. Nó tự động chuyển đổi màu sắc sang không gian màu của màn hình của bạn (bao gồm Rec 709, Rec. 2020 và P3).

Chỉnh sửa tập tin Premiere Rush trong Premiere Pro: Premiere Rush CC là một ứng dụng di động và máy tính để bàn hoàn toàn mới cho phép bạn tạo và xuất bản video chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm màu sắc, âm thanh và đồ họa chuyển động từ hầu hết mọi nơi. Bạn có thể chụp và chỉnh sửa cảnh quay bằng Premiere Rush trên iOS, macOS hoặc Windows.

Dọn dẹp âm thanh thông minh: Cải thiện ngay lập tức âm thanh của bạn bằng cách loại bỏ nhiễu nền hoặc hồi âm.

Chỉnh sửa và biến đổi đồ họa vector: Điều khiển chuyển động vector ngăn chặn pixelation và loại bỏ giới hạn kết xuất.

Khả năng tinh chỉnh các mẫu Đồ họa chuyển động trong Premiere Pro. Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của các mẫu Đồ họa chuyển động trong Adobe Stock. Cải tiến hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp mới. Cải tiến VR.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel Intel 6thGen or newer CPU.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 or later.
  • RAM: 16 GB (khuyến nghị 32 GB).
  • GPU: 4 GB.
  • Dung lương ổ đĩa cứng: 8 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc cao hơn).

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Adobe Premiere Pro 2019 Portable yêu cầu một cấu hình hệ thống nhất định, nhưng đổi lại mang lại hiệu suất đột phá. Nó tối ưu hóa quy trình làm việc và giảm đáng kể thời gian bạn thường dành cho một phần mềm chỉnh sửa khác và đó là điều khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu.

Chú ý: Đây bản Portable bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể dụng luôn không cần phải làm thêm gì cả. Giải nén xong chạy file “Adobe Premiere Pro” để khởi động phần mềm (Nếu báo lỗi thì chạy với quyền quản trị “Run as administrator”).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*