Download Adobe Premiere Pro CC 2019 link tốc độ cao

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 link tốc độ cao

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa biên tập video độ phân giải cao. Adobe Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32 bit, cả trong không gian màu RGB và YUV.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 link tốc độ cao

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 được bổ sung thêm một số tính năng mới cũng như sửa chữa các lỗi tồn tại trong phiên bản trước đó, giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc cho trải nghiêm mượt mà.

Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector nhanh gọn hơn. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri. Kéo và thả bảng tính vào các mẫu Đồ họa chuyển động đồ họa mới để tạo ra các hình ảnh động trực quan.

Ngay lập tức quay số hoặc loại bỏ tiếng ồn nền hoặc reverb với thanh trượt DeNoise và DeReverb mới trong bảng điều khiển âm thanh cần thiết.

Chuyển sang hỗ trợ video phong phú cho 180 VR, bao gồm cả việc nhập và tối ưu hóa tối ưu. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube hoặc các nền tảng khác.

Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và định dạng chụp HEIF (HEIC) được iPhone 8 và iPhone X. Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ.

Adobe Premiere Pro CC 2019 có thể mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H264 và HEVC cải thiện hiệu suất trên các máy trạm . Và cải thiện xử lý hình ảnh mang lại khả năng phát lại, hiển thị và hiệu suất màu Lumetri nhanh hơn.

Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel® Intel 6thGen or newer CPU.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1703 or later.
  • RAM: 16 GB (khuyến nghị 32 GB).
  • GPU: 2 GB (khuyến nghị 4 GB).
  • Dung lương ổ đĩa cứng: 8 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc cao hơn).
  • Video card: 32-bit video card.
  • Sound card: ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 có link tải nguyên gốc từ chính trang chủ của phần mềm, bạn có thể tải về một cách nhanh chóng và dễ dang. Sau khi cài đặt xong nếu bạn muốn kích hoạt phần mềm và sử dụng lâu dài thì bạn hay làm theo hướng dẫn trong file Active.

Adobe Premiere Pro CC 2019 64bit

Active Adobe Premiere Pro CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*